Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn

Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn

Bad Buddy Series
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 945,704 views
Bạn đánh giá: 10
9.7 286 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Chỉ Là Bạn Thôi Nha Bạn Vietsub Thuyết Minh Full HD

Phim BL Chỉ Là Bạn Thôi Nha Bạn Vietsub – Bad Buddy The Series. Đây là một trong những “cú sốc” mà công ty đem đến cho người xem khi mạnh dạn ghép đôi cặp bạn thân lâu năm Nanon Korapat và Ohm Pawat. Nanon Korapat từng xuất hiện trong rất nhiều series đình đám như The Gifted (Năng Lực Trời Ban), My Dear Loser – Edge of 17,… nhưng đều “bao thầu” các vai nam chính học đường. Đây là bộ phim đam mỹ đầu tiên của trai đẹp mang 2 dòng máu Thái – Việt này.

Bên cạnh đó, hội hủ nữ đã quá quen thuộc cái tên Ohm Pawat trong các bộ đam mỹ Thái Lan nổi tiếng như: Make It Right The Series (Tình Đến Rồi, Đừng Để LỡCậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của TôiDew Đi Cùng Nhau Nhé,… và tất cả đều được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bad Buddy là câu chuyện giữa hai cậu trai luôn là đối thủ của nhau ngay từ trong bụng mẹ. Pat (do Ohm thủ vai) là một cậu sinh viên dở hơi, ở bẩn nhưng rất giỏi thể thao. Pran (do Nanon đóng) là một chàng trai cầu toàn với điểm số cao chót vót. Hai gia đình của bộ đôi là hàng xóm ở đối diện nhưng luôn kèn cựa và so bì với nhau. Thế nhưng, càng lớn thì cả hai đều chán ngán với việc cứ mãi ganh đua để chiều lòng phụ huynh. Thế là họ vẫn tiếp tục diễn một màn thù địch trước mắt mọi người nhưng sau lưng âm thầm trở thành bạn tốt.

Từ kẻ thù, Pat và Pran đã trở thành bạn bè, cùng giúp đỡ nhau trong học tập để giữ thành tích tốt. Và giữa hai người bạn cũng bắt đầu nảy sinh một mối quan hệ tạm gọi là “trên tình bạn dưới tình yêu”. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Behind The Scene và được dẫn dắt bởi đạo diễn từng làm hàng loạt phim đam mỹ đình đám của GMMTV như: Dark Blue Kiss, Cậu Ấy Trong Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của TôiOurskyy: InnSun Đây cũng là một màn kết hợp rất được mong chờ của GMMTV trong năm 2021 sắp tới.

Tên phim gốc Bad Buddy Series

Các phim tương tự

Sự Tự Ti Của Omega
Tan Học Đừng Vội Về
Ưu Tú (Phần 6)
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy
Phải Lòng Nàng Lọ Lem Phần 2
Ước Hẹn Tình Yêu
Anh Hùng Xạ Điêu 2003
Được Đó Anh, Tươi Xanh Đó Bé
Rookie Cops
7 Days 7 Boys The Series
Học Viện Anh Hùng (Phần 4)
Thượng Quốc Phú