Cánh Cửa Bí Mật (Ẩn Môn 2023)

Cánh Cửa Bí Mật (Ẩn Môn 2023)

隱門 (2023)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Ruco Chan isChong Chi-kiu
Chong Chi-kiu
Mandy Wong isCheung Sum-yuet (Luna)
Cheung Sum-yuet (Luna)
Roxanne Tong isYeung Yan-hiu
Yeung Yan-hiu
Hugo Ng isYip Siu-tin
Yip Siu-tin
Moon Lau is(Hailey)
(Hailey)
Henry Lo isTang Sing-him
Tang Sing-him
Hugo Wong isYen Ho-yin
Yen Ho-yin

Tóm tắt

Phim Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn 2023 SCTV9 lồng tiếng

Cánh Cửa Bí Mật còn có tên gọi khác là Ẩn Môn, là bộ phim được mong đợi nhất của Tê vê bê trong dịp hè 2023 này, sau sự thành công đến từ những dự án trước.

Lịch chiếu phim Cánh Cửa Bí Mật

25 tập phim “Cánh cửa bí mật”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 29/5/2023.

Diễn viên Cánh Cửa Bí Mật

Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Triển Bằng, Thang Lạc Văn, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Ngô Đại Dung, Huỳnh Tử Hằng, Trương Quốc Cường, Lư Uyển Nhân, Nguyễn Hạo Tông…

Nội dung phim

Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra khiến nhiều người bị mất mạng, trọng thương. Tội phạm Diệp Khiếu Thiên (do Ngô Đại Dung đóng) bị bắt ngồi tù, tội phạm Trang Chấn Nam (do Từ Vinh đóng) bị bắn chết. Con của họ là Diệp Mẫn Mẫn (do Huỳnh Trí Văn đóng) và Trang Tử Kiều (do Trần Triển Bằng đóng) gặp nhau tại sở cảnh sát.

Sau khi cha vào tù, Mẫn đã thay tên đổi họ thành Trương Tâm Nguyệt, nhằm sống cuộc đời khác. Cho dù lấy chồng sinh con, Nguyệt tuyệt đối không nhắc đến chuyện quá khứ của mình. Còn Tử Kiều thề sẽ không đi theo vết xe đổ của thế hệ trước, anh làm nghề điều tra bảo hiểm.

30 năm sau, Nguyệt gặp lại Kiều trong vụ mất trộm xe. Ba nuôi của Kiều bị đánh đến hôn mê. Hóa ra, kẻ trộm là Diệp Khiếu Thiên vừa được ra tù. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu (do Thang Lạc Văn đóng) phụ trách vụ án trộm xe. Cô nghi ngờ Kiều và Nguyệt có quen biết từ trước.

Ông Thiên biết con gái lấy chồng giàu có là Ân Hạo Nhiên (do Huỳnh Tử Hằng đóng) nên uy hiếp đòi tiền. Đột nhiên, Nhiên bị chết đuối, khiến cho Nguyệt bị bệnh ảo giác. Trước đó, Nguyệt đã tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm của chồng, mẹ con Nhiên đã biết thân phận thật của Nguyệt…Tất cả đều làm cho Kiều nghi ngờ đây không phải là một vụ tai nạn.

Mẹ của Nhiên nghi ngờ con dâu là hung thủ, bà báo cho Hiểu. Hiểu vạch trần thân thế của Nguyệt và Kiều. Hóa ra, Hiểu là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa. Sai lầm tuy đã xảy ra, nhưng chỉ cần tìm được cánh cửa bí mật, thì ắt sẽ có đường ra…

 

Cánh Cửa Bí Mật (Ẩn Môn 2023)
Tên phim gốc 隱門 (2023)
First air date 29/05/2023
Phần 1
Các tập 25
Average Duration 43 minutes

Các phim tương tự

Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc Phần 3
Ms. Marvel
Tiểu Xá Đắc
Y Tá 2019
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng
RE-MAIN
Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun
Linh Mục Nhiệt Huyết
Một Ngày Biến Thành Em
Phủ Tướng Quân Có Một Tiểu Trù Nương
Học Viện Trên Núi Cốc Viễn
Nhịp Đập Tình Yêu