Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

꽃파당: 조선혼담공작소
Chất lượng: FHD
Lượt xem: 1,580,494 views
Bạn đánh giá: 0
7 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon – Flower Crew vietsub thuyết minh HD

Phim Hàn Quốc Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon – Flower Crew: Joseon Marriage Agency xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon.

Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

Đến một ngày, biệt đội mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất…

Bộ phim xoay quanh một nhóm người chuyên cung cấp dịch vụ mai mối trong triều đại Joseon, tên nhóm là Flower Crew. Một lần, Flower Crew nhận lệnh làm mối cho một cô dâu có tính tình kiêu ngạo, hỗn hào và đặc biệt thích ăn diện theo phong cách “tomboyloichoi”.

Ba anh chàng trong biệt đội Flower Crew có nhiều phen “dở khóc, dở cười” tìm cách biến cô gái này trở nên nết na, thùy mị. Biệt đội siêu anh hùng, phá án, chống tham nhũng… trên màn ảnh nhiều vô kể chứ biệt đội mai mối thì quả thật là khán giả chưa từng thấy bao giờ.

Tên phim gốc 꽃파당: 조선혼담공작소

Các phim tương tự

Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn
Giao Nhân Đệ Đệ Của Ta
Nhịp Đập Trái Tim, Heartbeat (2023)
Chú Ơi! Em Yêu Anh
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ
Băng Hỏa Ma Trù
Nhiệm Vụ Tình Yêu
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối
Cửa Hàng Bí Mật
Trường Ca Hành
Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám