Bạn Gái Ở Chung Nhà

Bạn Gái Ở Chung Nhà

Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,561,895 views
Bạn đánh giá: 0
8.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Bạn Gái Ở Chung Nhà – Domestic na Kanojo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Những chủ đề về tình yêu học đường, luôn tạo được một cái gì đó rất hấp dẫn đối với người xem trong anime, vì vậy àm bộ phim mang tên Domestic na Kanojo chắc chắn sẽ là một bộ anime mà những ai quan tâm đến chủ đề này không thể bỏ qua được bộ phim này. Nội dung trong bộ phim này là câu chuyện xoay quanh một nam sinh có tên là Natsuo, cậu là một người luôn khao khát có được cho mình một tình yêu đẹp, tuy nhiên điều đó không hề dễ dàng đến cậu, cậu luôn phải đối đầu với những thử thách thực sự để có thể tìm được cho mình cho một tình yêu đúng nghĩa.

Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Natsuo đã yêu thầm nhớ trộm chính cô giáo của mình, cô ấy tên là Hina, tuy nhiên vì địa vị khác nhau mà Natsuo không dám thổ lộ tình cảm của mình. Cho đến một ngày Natsuo quyết định đi tham gia một buổi mixer, tại đó những ai chưa có người yêu có thể tìm được một nửa cho mình. Cũng có lẽ định mệnh đã sắp xếp cho Natsuo gặp được Rui, và từ đó hai người họ quen nhau, chuyện gì đến cũng sẽ đến, họ đã đến bên nhau và ngủ cùng nhau, đó là một đêm ngọt ngào.

Tất cả chưa dừng lại ở đó, khi mà cha cậu đã quyết định tái hôn và đi thêm bước nữa, một điều trớ trêu thay, mẹ kế của cậu lại chính là mẹ đẻ của Hina và Rui. Một người thì cậu thầm thương và người còn lại thì cậu đã ngủ cùng lại là chị em ruột của nhau?! Số phận éo le của Natsuo, Hina và Rui đã bắt đầu như thế đó. Liệu rằng câu chuyện tay ba này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Domestic na Kanojo để theo dõi nhé.

Tên phim gốc Domestic Girlfriend, Dome x Kano, Domekano

Các phim tương tự

Con Gái Tôi Không Kiếm Được Bạn Trai
YouJitsu SS2
Isekai Yakkyoku
Kung Fu Panda: Hiệp Sĩ Rồng
Chàng Đầu Gấu và Cô Nàng Khiếm Thị
Fruits Basket Season 2 (2020)
Kami No Tou – Tower of God
Dự Báo Cảm Giác Cơ Thể
Masamune-kun no Revenge R
Mahouka Koukou no Yuutousei
Triệu Hồi Sư Cuối Cùng
Chư Thiên Kỷ