Ai Là Enchante?

Ai Là Enchante?

Enchante (2022)
FULL 10/10 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.5 57 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lướt Phim Đam Mỹ Ai Là Enchante Vietsub Thuyết Minh Full HD – Enchante (2022)

Phim BL Ai Là Enchante Vietsub là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Phim kể về anh chàng Theo – một du học sinh vừa từ Pháp về. Theo vô tình phát hiện có một người tự xưng là Enchante’ luôn cố tình để lại những dòng hồi đáp trong cuốn sách mà cậu hay mượn ở thư viện. Người này cũng rất hiểu biết về Theo, khiến anh chàng càng thêm tò mò không biết nhân vật này là ai.

Nhờ sự trợ giúp của Ak – bạn thân của Theo mà Enchante’ dần lộ diện. Nhưng lại có đến 4 người tự xưng là Enchante’ với những biệt tài, tính cách hoàn toàn khác nhau. Họ tiếp cận Theo, tự nhận mình là người mà cậu chàng muốn tìm. Theo nên tin ai đây? Bên cạnh đó, Ak cũng không ít lần ngỏ ý với Theo về tình cảm của mình. Liệu ai thật sự là Enchante’ có còn quan trọng không, hay chính Theo sẽ quyết định ai mới chính là Enchante’ của mình?

Bộ phim có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt mới coóng của GMMTV. Trong đó có Gawin Caskey là từng tham gia diễn xuất trong Dark Blue Kiss và Fluke Pusit từng xuất hiện trong bộ phim The Shipper (Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi). Có lẽ vì sở hữu quá nhiều gương mặt mới nên nhiệt độ của Enchante’ không bằng 4 bộ phim ở trên. Nhưng đừng quên rằng cả Win Metawin và Bright Vachirawit cũng từng là những cái tên mới trong làng phim Thái. Biết đâu Enchante’ sẽ lại là cú bứt phá của năm 2021 giống như 2gether The Series?

Tên phim gốc Enchante (2022)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Giữa Cộng Và Trừ
Một Ngày Nghỉ Của Ha Kyung (Chuyến Du Lịch Của Ha Kyung)
Thế Giới Ma Quái
Thanh Bình Nhạc
Vẫn Chưa Yêu Đủ
Emily Ở Paris (Phần 3)
Ốc Đảo Thanh Xuân – Oasis (2023)
Tết Này Có Má Có Ba
Kỳ Nghỉ Đến Bất Ngờ
Người Nổi Tiếng, Celebrity (2023)
Vũ Điệu Tuổi Trẻ – Cheer Up (2022)
Bạn Nhỏ Thân Yêu