Những bộ phim truyền hình Thái Lan được nhiều người mong đợi nhất năm 2021

XYZJanuary 30, 2021Lượt xem 955327

Yaya Urassaya và Mario Maurer sẽ có màn kết hợp đáng mong đợi trong một bộ phim Thái mới, sẽ lên sóng trong năm 2021.

Dưới đây là rất nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan nhận được đông đảo sự chờ đợi từ phía khán giả, sẽ được lên sóng trong năm 2021.

Song Sanaeha – Hai thế giới

Hai thế giới – bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi siêu hot trên màn ảnh năm 2018 Kimmy Kimberley và James Ma.


Trong bộ phim này, Kimmy Kimberley sẽ lần đầu tiên vào vai một cặp song sinh với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Đây sẽ là hai vai diễn đầy thử thách đối với Kimmy vì cô chưa bao giờ đóng loại nhân vật này trước đây. Bộ phim Song Sanaeha dự kiến sẽ lên sóng trong những tháng đầu năm 2021.

Buang Wimala – Cái bẫy Wimala

Buang Wimala sẽ là một dự án phim đặc biệt đến từ Channel 7 trong năm 2021 với sự tham gia của toàn những gương mặt diễn viên hàng đầu và hot nhất hiện này. Buang Wimala là phần 2 của bộ phim đình đám So Wayree 2020, các nhân vật của hai phần có sự liên kết với nhau.Trong phần này, ba diễn viên chính của phim gồm Mik Thongraya, Preaw Tussaneeya và Pupe Kessarin. Ngoài ra, hai diễn viên chính của phần 1 là Mookda Narinrak và Kem Hussawee vẫn sẽ xuất hiện trong phần này với vai trò diễn viên phụ.

Bad Romeo – Là em

Lần đầu tiên hai diễn viên tài sắc vẹn toàn và vô cùng nổi tiếng Yaya Urassaya – Mario Maurer sẽ đóng cặp cùng nhau trong bộ phim Bad Romeo.


Nhà sản xuất tiết lộ ngay từ đầu hoàn thành kịch bản, họ đã chắc chắn nam chính không ai khác ngoài Mario và nữ chính duy nhất phải là Yaya. Bộ phim sẽ theo motif nhẹ nhàng, lãng mạn, nói không với drama.

Khoei Baan Rai Sapai Hiso – Chàng rể nhà nông nàng dâu quý tộc

Channel 7 Thái Lan đã ”chiều lòng” ý kiến của khán giả khi quyết định tái hợp cặp đôi hot nhất màn ảnh 2020 Kem Hussawee và Mookda Narinrak trong bộ phim hài lãng mạn mới Khoei Baan Rai Sapai Hiso. Cả hai đã làm dậy sóng màn ảnh nhỏ năm 2020 với bộ phim So Wayree.


Bộ phim đầu tay cặp đôi màn ảnh Kem – Mookda đã thực sự tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời, đó chính là lý do để người hâm mộ ngóng chờ dự án tái hợp tiếp theo này. Fan của cặp đôi rất mong ngóng một tình yêu phim giả tình thật sẽ xảy ra giữa hai diễn viên.

Wanthong – Nàng Wanthong

Wanthong là bộ phim truyền hình remake được nhiều người hâm mộ chờ đợi với sự diễn xuất của Pong Nawat, Shahkrit Yamnam và Mai Davika.Sự kết hợp của ba diễn viên hàng đầu làng giải trí Thái Lan đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng.


Bộ phim được chuyển thể từ một tác phẩm văn học Thái Lan, tựa đề là Khun Chang Khun Paen.

Đâu là bộ phim bạn đang mong chờ nhất?

 

Danh mục
Đã chia sẻ0