“Hậu duệ” Thế Giới Hôn Nhân – Elegant Friends chốt sổ 19+ cho toàn bộ các tập

XYZJuly 7, 2020Lượt xem 277076
Elegant Friends sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên sau khi Thế Giới Hôn Nhân bản gốc phát sóng trên jTBC chính thức khép lại.

Chính thức kế nhiệm khung giờ phát sóng của hai phiên bản Hàn – Anh của The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) đã khép lại trong khung giờ cuối tuần, đài jTBC chính thức chốt hạ việc dán nhãn 19+ cho Elegant Friends (tạm dịch: Hội Bạn Cực Phẩm) theo thông tin được ghi chú trên cổng thông tin Naver. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả từ 10/7 – tức cuối tuần này vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên jTBC.

Không giống với Thế Giới Hôn Nhân, Elegant Friends hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc sẽ dán nhãn 19+ vì những yếu tố nào, liệu chỉ có cảnh nóng hay còn nhiều yếu tố gây sốc khác. Trước đó, Thế Giới Hôn Nhân đã liên tiếp dán nhãn 19+ các tập phim có cảnh nóng, cảnh bạo lực đẫm máu giữa các nhân vật trong phim tùy từng tập.

Hậu duệ Thế Giới Hôn Nhân - Elegant Friends chốt sổ 19+ cho toàn bộ các tập, nhà đài máu chiến quét sạch giờ chiếu cuối tuần? - Ảnh 1.

Graceful Friends được dán nhãn 19+.

Như vậy, cuộc đấu rating phim 16 tập cuối tuần đã chính thức có Elegant Friends gia nhập, hứa hẹn cướp “spotlight” của hai dự án cũng đang hot không kém Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) của Ji Chang Wook trên SBS đang duy trì rating ổn áp tới Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) của Kim Soo Hyun trên tvN. Bên cạnh đó, tuy phát sóng vào khung giờ muộn hơn 1 tiếng so với Backstreet Rookie, Graceful Friends liệu có làm được điều mà Thế Giới Hôn Nhân đã từng đạt được khi đối đầu với Quân Vương Bất Diệt của SBS trước đó, cũng như phấn đấu tới mức rating hai con số với đầu 2 huy hoàng hay không?

Backstreet Rookie sẽ là đối thủ rating cùng ngày của Graceful Friends khi cùng phát sóng tối thứ 6, thứ 7. Tình huống này cũng giống như Thế Giới Hôn Nhân và Quân Vương Bất Diệt trước đó.

Hậu duệ Thế Giới Hôn Nhân - Elegant Friends chốt sổ 19+ cho toàn bộ các tập, nhà đài máu chiến quét sạch giờ chiếu cuối tuần? - Ảnh 3.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra trong suốt 17 tập phim của Elegant Friends?

Elegant Friends sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 10/7 trên kênh jTBC.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Danh mục
Đã chia sẻ0