Các bộ phim truyền hình Hoa ngữ sẽ chiếu vào tháng 07/2020

XYZJuly 2, 2020Lượt xem 799298

Những bộ phim có sự tham gia của Chu Nhất Long, Đường Yên, Lộc Hàm,… đang trên đường đến gặp khán giả trong tháng 7/2020.

Đạo mộ bút ký trùng khởi chi cực hải thính tuyết

Đạo diễn: Phan An Tử

Biên kịch: Nam Phái Tam Thúc

Diễn viên: Chu Nhất Long, Mao Hiểu Đồng, Hồ Quân, Trần Sở Hà

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: iQiYi, Youku

Tác phẩm phim kể về Ngô Tà, Vương Bàn Tử, Trương Khởi Linh sau khi kết thúc hẹn ước mười năm và thoái ẩn ở thông làng nhưng vì tình thân, tình bạn nên ba người đã tiếp tục bước chân vào chuyến hành trình đầy nguy hiểm.

Nam Phái Tam Thúc đã đảm nhận vai trò tổng biên kịch cũng như giám đốc sản xuất, đồng thời lựa chọn nam diễn viên nổi tiếng qua tác phẩm Trấn hồnChu Nhất Long vào vai Ngô Tà, Hồ Quân vào vai Ngô Nhị Bạch, Trương Khởi Linh sẽ do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai, Vương Bàn Tử tiếp tục là Trần Minh Hạo trong Sa hải đảm nhận, ngoài ra còn có sự tham gia của Mao Hiểu Đồng, Trần Sở Hà, Hoàng Mộng Oánh,…Hai mươi bất hoặc

Đạo diễn: Lê Chí

Biên kịch: Trương Thanh Tâm, Chung Vô Yến, Trì Bảo Đản, Đàn Đàn

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: đài Hồ Nam, iQiYi

Bộ phim lấy góc nhìn từ bốn cô gái bước vào xã hội sau khi tốt nghiệp, nói về những câu chuyện phiền não của người trẻ tuổi cũng như những trở ngại trong quá trình trưởng thành. Vẻ ngoài của các diễn viên như Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Vương An Vũ,… đều rất sáng nên khán giả ai nấy đều trông chờ để xem khả năng diễn xuất của họ.

Ba mươi mà thôi

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Biên kịch: Trương Anh Cơ

Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Đổng Dao, Dương Lạc, Mao Hiểu Đồng

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: đài Đông Phương, Tencent

Bộ phim thuộc thể loại đô thị kể về câu chuyện của những người phụ nữ trong độ tuổi 30 đã gặp phải những áp lực chồng chất trong cuộc sống. Khi dân mạng kêu gọi quay hình bộ phim Phẩm cách của thục nữ vào hai năm trước thì những bộ phim đô thị, nữ quyền dần trở thành đề tài nóng và trước sau đã quay gần 20 bộ phim. Nhưng tính đến thời điểm hiện giờ chỉ có Phấn hồng nữ lang, Hoan lạc tụng tạo được tiếng vang.


Yến vân đài

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Biên kịch: Tưởng Thắng Nam

Diễn viên: Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn, Kinh Siêu

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: Tencent

Tác phẩm phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tưởng Thắng Nam,kể về cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (do Đường Yên đóng) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng.Cẩm tú nam ca

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu, Hoàng Bân

Diễn viên: Lý Thấm, Tần Hạo

Thời gian phát sóng dự kiến: 01/07

Trên sóng: Tencent, IQiYi

Nội dung phim kể về câu chuyện của nữ hiệp Ly Ca và giám chính Lưu Nghĩa Khang đến với nhau sau khi trải qua nhiều thử thách khó khăn, hai người họ cùng nhau bảo vệ đất nước và cùng nhau tạo ra một thế giới thịnh vượng.


Chân tướng trầm mặc

Đạo diễn: Trần Dịch Phổ

Biên kịch:  Lưu Quốc Khánh

Diễn viên: Liêu Phàm, Bạch Vũ, Đàm Trác

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: iQiYi

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trường dạ nan minh của Tử Kim Trần, nói về câu chuyện của một viên kiểm sát trải qua thời gian mười năm và phải trả giá rất nhiều đã có được quả ngọt khi điều tra ra chân tướng sự việc của vụ án giết người bỏ xác năm xưa.

Kiếp nạn khó tránh 

Đạo diễn: Ngũ Bách

Biên kịch: Chân Phúc Quần

Diễn viên: Vương Thiên Nguyên, Lộc Hàm, Tề Khê, Kiều Hân

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: iQiYi

Kiếp nạn khó tránh kể về đội trưởng hình sự Trương Hải Phong (do Vương Thiên Nguyên đảm nhận) vì sự ra đi bất ngờ của con gái rượu Đóa Đóa và sau đó gia đình rạn nứt đã từ bỏ vị trí đội trưởng cảnh sát. Điều không ngờ rằng khi bước chân đến một thành phố khác thì Trương Hải Phong đã gặp phải vụ án sát nhân liên hoàn và nghi ngờ chuyện này có liên quan đến con gái Đóa Đóa của mình, và vị cảnh sát này đã vô tình bị cuốn vào.


Ma thiên đại lâu

Đạo diễn: Trần Chính Đạo, Ngô Trung Thiên,…

Biên kịch: Thẩm Dương, Nhậm Bằng,…

Diễn viên: Quách Đào, Dương Tử San, Angelababy

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: Tencent

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trần Tuyết, kể về câu chuyện của hai người cảnh sát đã liên kết với nhau để phá án và phát hiện ra chính nghĩa và những điều tốt đẹp. Bộ phim này được gọi là phim đưa ra lý luận và hướng về phía nữ quyền khá nhiều, Angelababy đảm nhận vai nữ chính và là trưởng tiệm của tiệm cà phê, Quách Đào cùng Dương Tử San là hai cảnh sát hình sự hợp tác phá án.


Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung  

Đạo diễn: Trương Lực Xuyên

Biên kịch: Tây Tiểu Cần, Lý Lệ Sa,…

Diễn viên: Dương Siêu Việt, Hứa Ngụy Châu

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: Tencent

Trọng hạ mãn thiên tâm là tác phẩm phim remake từ bộ phim truyền hình ăn khách đến từ xử sở Kim Chi có tên Ngôi nhà hạnh phúc, nói về kể về câu chuyện tình yêu thú vị của nhạc sĩ mới vào nghề Lạc Thiên Nhiên và thần tượng kiêu ngạo Cận Trạch Nhất từ lúc quen biết đến lúc ở chung một nhà.


Thư sinh xinh đẹp

Đạo diễn: Trí Lỗi

Biên kịch: Trương Đình Bân, Vương Hinh Dật, Phó Mẫn,…

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: iQiYi

Thư sinh xinh đẹp được remake từ bộ phim ăn khách của Hàn Quốc có tên Sungkyunkwan Scandal, kể về Tuyết Văn Hi bởi vì gia cảnh nghèo khổ đã vô tình bước chân vào Vân Thượng học đường – nơi học tập chỉ dành cho nam giới. Ở nơi đây, cô và nam thần học giỏi Phong Thừa Tuấn, công tử phong lưu Vũ Nhạc Huyên, thiếu niên phản nghịch Lôi Trạch Tín khắc phục vấn đề khó khăn cũng như trưởng thành cùng nhau


Thiếu nữ mang khôi giáp

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Biên kịch: Trần Hân,…

Diễn viên: Quan Hồng, Trần Dao

Thời gian phát sóng dự kiến: Tháng 7

Trên sóng: iQiYi

Nói về cô gái may mắn Tang Điềm vô tình quen biết nam chính Vấn Băng, hai người ban đầu như oan gia ngõ hẹp nhưng dần dần bị thu hút bởi tính cách của đối phương. Sau Lê hấp đường phèn thì đây là bộ phim thứ hai lấy đề tài khúc gôn cầu.


Hà Thần 2

Đạo diễn: Điền Lý

Biên kịch: Điền Lý

Diễn viên: Kim Thế Giai, Trương Minh Ân, Vương Tử Tuyền, Trần Vu Mễ

Thời gian phát sóng dự kiến: 06/07

Trên sóng: iQiYi

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hà Thần: Quỷ thủy quái đàm của Thiên Hạ Bá Sướng, kế thừa tinh thần cùa phần một kể về thiên đoàn Thiên Tân gồm Quách Đắc Hữu, Định Mão, Cố Ảnh, Tiêu Lan Lan lần nữa tụ họp lại với nhau, cả bốn cùng điều tra chân tướng của vụ án liên hoàn “chín trâu hai hổ một gà”.Danh mục
Đã chia sẻ0