Bộ ba “em gái quốc dân” xứ Hàn

XYZJune 26, 2020Lượt xem 654029
Cư dân mạng đang khá quan tâm đến một chủ đề so sánh những tác phẩm gần đây của ba nàng em gái quốc dân họ Kim: Kim So Hyun, Kim Yoo Jung và Kim Sae Ron.

Kim So Hyun, Kim Yoo Jung và Kim Sae Ron là bộ ba “em gái quốc dân” nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn. Cả ba được xem là “quốc bảo” do đã bén duyên với nghề diễn từ rất sớm và nhiều khán giả theo dõi họ trên chặng đường trưởng thành cứ như nhìn những cô em gái của chính mình lớn lên vậy. Hiện tại, cả ba đều đã chính thức chuyển mình và mỗi người có những hướng đi riêng. Gần đây, cư dân mạng lập chủ đề so sánh ba tác phẩm gần nhất của ba ngôi sao trẻ để dự đoán xem ai là người có triển vọng nhất trên con đường tiến lên hàng ngũ sao lớn sau này.Ba “em gái quốc dân” nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn.

Kim So Hyun phải nói là một “con ong chăm chỉ” khi liên tục đóng phim trong khoảng 5 năm qua. Kể từ School 2015 đình đám, nữ diễn viên trẻ đã bỏ túi hàng loạt vai diễn ấn tượng. Ba bộ phim gần nhất của của cô là Love Alarm, Tale of Nokdu và Radio Romance. Ngoại trừ Radio Romance, cả hai tác phẩm còn lại đều được đánh giá cao. Năng lực diễn xuất của So Hyun cũng trưởng thành dần theo năm tháng và dễ dàng “xử gọn” nhiều mẫu hình tượng khác nhau.Ba tác phẩm gần nhất của Kim Yoo Jung là Backstreet Rookie, Cô Tiên Dọn Dẹp và Mây Hoạ Ánh Trăng. Thành công rực rỡ của Mây Hoạ Ánh Trăng giúp nữ diễn viên trẻ trở thành một trong những nữ thần cổ trang thế hệ mới và nhận nhiều lời khen có cánh về diễn xuất. Tuy nhiên, Cô Tiên Dọn Dẹp sau đó là một bước lùi khi kịch bản không được đánh giá cao và thành tích bết bát. Backstreet Rookie chỉ vừa lên sóng nhưng cũng đã hứng chịu không ít ý kiến trái chiều. Có thể nói Kim Yoo Jung rất tài năng nhưng có lẽ cần cẩn thận hơn trong khâu chọn kịch bản.Trong ba người, Kim Sae Ron là người có dấu ấn đậm nét nhất ở mảng điện ảnh và được mệnh danh “quốc bảo diễn xuất”. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô chuyển sang màn ảnh nhỏ với ba phim truyền hình gần nhất là Leverage, Love Playlist 4 (webdrama) và Mirror of the Witch. Diễn xuất của cô vẫn được đánh giá cao nhưng những tác phẩm truyền hình của cô không gây được tiếng vang lớn như hai người còn lại. Với năng lực nổi bật, nhiều người kì vọng Sae Ron có thể sớm bứt phá với một tác phẩm tốt.Cả ba nữ diễn viên rõ ràng đều có năng lực, nhưng khách quan so sánh, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc lẫn Việt Nam đều chọn Kim So Hyun là người có mắt nhìn kịch bản nhất, giúp rèn luyện diễn xuất và ngày càng nâng cao danh tiếng của cô trong làng giải trí xứ Hàn. Kim Yoo Jung có lẽ cần suy xét chọn những kịch bản có chiều sâu hơn, còn Kim Sae Ron vẫn đang đợi một cơ hội để thực sự “bung” hết năng lực của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn The Qoo:

– So Hyun rất ổn trong Love Alarm, tôi thích cả Nokdu lẫn Radio Romance nữa. Sae Ron cũng có vẻ ổn, còn phim gần đây của Yoo Jung không ổn chút nào.

– So Hyun có mắt nhìn kịch bản đấy.

– Sao Yoo Jung có thể hợp với cổ trang đến thế cơ chứ?

– Kịch bản So Hyun chọn đều xịn, nên tôi rất tin tưởng xem phim của cô ấy đóng.

– Có những phim của So Hyun tôi chưa xem nhưng đều đã nghe tên rồi.

– Leverage hay lắm ấy, làm ơn làm phần 2 đi mà.

– Hồi đấy tôi cứ nghĩ So Hyun không biết chọn kịch bản, nhưng rồi hoá ra cô ấy là người có mắt nhìn kịch bản nhất. Cứ vai chính này nối tiếp vai chính kia thôi.

– Mirror of the Witch cũng rất hay. Diễn xuất đáng xem lắm. Xem ra cả So Hyun lẫn Sae Ron đều đang thử thách với những gì mình muốn.

Bộ ba em gái quốc dân xứ Hàn: Kim So Hyun chọn toàn dự án đỉnh, Kim Yoo Jung cứ sai sai? - Ảnh 6.
Bộ ba em gái quốc dân xứ Hàn: Kim So Hyun chọn toàn dự án đỉnh, Kim Yoo Jung cứ sai sai? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng gọi tên Kim So Hyun nhiều nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0