9 màn hi sinh “xé lòng” ở anime Attack on Titan

XYZFebruary 19, 2021Lượt xem 116374
Kể từ mùa 1 ra mắt vào năm 2013, Attack on Titan đã chứng minh được với khán giả đây là một bộ phim hoạt hình thực sự có sức hút với việc xây dựng hệ thống những nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ chính bởi họ quá mạnh mẽ, quá dũng cảm nên cách những nhân vật này bị giết cũng rất đỗi tàn bạo, gây sốc cho người xem không ít.
9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 1.

1. Mẹ nam chính Eren bị vợ cũ của chồng ăn thịt

Ở mùa 1 của Attack on Titan, mẹ của Eren đã bị giết chết bởi một Titan mà sau này, nội dung tiết lộ đây chính là vợ cũ của chồng mình. Trong khi mọi người vội vã đi tìm chỗ trốn, chỉ duy nhất còn mình bà bị kẹt lại dưới đống đổ nát. Eren, Mikasa và Hannes đã cố gắng cứu mẹ của Eren nhưng không thể, Titan đã đến rất gần. Hannes buộc phải mang Eren và Mikasa chạy trốn, bỏ lại mẹ của Eren đằng sau.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 2.

Mẹ của Eren bị vợ cũ anh chồng Grisha ăn thịt

2. Đồng đội của Levi bị quét sạch bởi Titan Nữ (Annie)

Bốn người đồng đội xuất chúng của Levi đã lần lượt bị giết chết một cách dã man trong mùa 1 của Attack on Titan. Cụ thể khi truy đuổi tên Titan Nữ trong rừng, Gunther là người đầu tiên trong cả đội bị sát hại bất ngờ bởi một kẻ lạ mặt. Sau đó, kẻ này biến thân thành Titan Nữ và đối đầu với 3 cái tên còn lại trong nhóm của Levi. Cứ ngỡ bọn họ đã thành công khi làm ả ta bị mù, ấy vậy mà Titan Nữ vẫn có thể sử dụng 1 bên mắt còn sót lại và lần lượt giết sạch những người còn lại. Khi Levi quay lại, tất cả đã quá trễ khiến anh lao vào tấn công Titan Nữ như một con thú điên.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 4.

Cái chết đột ngột của các thành viên nhóm Levi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

3. Cuộc đụng độ Titan Quái vật của “thánh ngửi” Mike Zacharias

Là một chiến binh xuất sắc thứ 2 trong toàn đội chỉ xếp sau Levi, Mike đã khiến cho người hâm mộ của Attack on Titan phải “xỉu ngang” khi bị giết thảm thương bởi tên Titan Quái Vật. Đây là một Titan vô cùng thông minh với khả năng giao tiếp như người và kiểm soát các Titan khác. Hắn nhận ra Mike không hề có bất cứ một giá trị gì nên liền ra lệnh cho bầy Titan xé xác Mike khi anh bắt đầu cầu xin được sống.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 6.

Một chiến binh cừ khôi như Mike lại bỏ mạng dưới trí khôn của Titan Quái vật

4. Grisha Yeager để con trai Eren ăn thịt mình

Bố của Eren là một người có quá khứ bí ẩn, thậm chí đến sau này anh mới phát hiện ra chính ông cũng là một Titan. Sau khi tường thành của Shiganshina bị tấn công, Grisha đã tiêm vào người Eren một dung dịch khiến anh chàng biến thành Titan trong vô thức. Sau đó, ông để Eren ăn thịt mình để thừa hưởng sức mạnh của Titan Thủy tổ mà ông có được trước kia từ một thành viên hoàng gia Reiss.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 7.

Eren hóa Titan và ăn thịt bố mình, điều mà mãi sau này cậu mới biết

5. Marco bị hội “tay trong” của Marley giết chết để bịt đầu mối

Trong trận chiến tại Trost, cậu bạn Marco đáng yêu đã tình cờ nghe được Bertholdt và Reiner nói chuyện về việc cả hai là Titan, và chính họ đã phá nát tường thành ở Shiganshina trong tập đầu tiên. Sau đó, họ đã phát hiện Marco nghe thấy nhưng thay vì chối bay chối biến, Reiner đã bỏ ngoài tai lời van xin của Annie và Bertholdt, trói Marco và để anh lại cho Titan ăn thịt. Marco chỉ còn biết nằm đó khóc trong sự bất lực, và việc anh bị Titan ăn thịt cũng lý giải vì sao Jean không tìm thấy xác anh khi trận chiến tại Trost tạm khép lại.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 8.

Cái chết của Marco khiến nhiều người thương tiếc

6. Chú Hannes bị chính con Titan từng ăn thịt mẹ Eren giết chết

Trong mùa 2 của Attack on Titan, cái chết của Hannes đã mang đến nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ. Nếu như ở mùa 1, anh cũng đã giúp Eren và Mikasa thoát khỏi Smilling Titan – vợ cũ của Grisha thì lần này cũng vậy. Khi Eren và Mikasa bị thương, anh đã lao ra giải cứu cả hai, đối mặt với Smilling Titan một lần nữa. Tuy nhiên, Hannes đã hoàn toàn thất bại và bị tên Titan giết chết trước mắt 2 đứa trẻ. May thay sau đó, trong giây phút tuyệt vọng, Eren đã xoay chuyển tình thế bằng cách kích hoạt thành công Tọa độ – một năng lực của Titan Thủy tổ nhằm ra lệnh cho các Titan lao đến ăn thịt kẻ thù.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 9.

Hannes bị ăn thịt ngay trước mắt Eren và Mikasa

7. Chỉ huy Erwin bỏ mạng, Armin may mắn được lựa chọn cứu sống

Erwin là vị chỉ huy tài ba, sáng suốt của toàn đội. Mặc dù đã mất đi một cánh tay song Erwin vẫn hoàn toàn có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt các thành viên còn lại. Đáng tiếc là trong trận chiến với Titan Quái vật, Erwin đã bị thương nặng khi dẫn đầu nhóm tân binh đánh lạc hướng Titan Quái vật để Levi “đánh lén” từ sau. Erwin sau đó được một tân binh sống sót cứu và đưa đến chỗ Levi. Lúc này, bên cạnh Levi còn có xác của Armin bị cháy đen sau khi cậu hi sinh để Eren tiêu diệt Titan Khổng lồ (Bertholdt). Đứng trước quyết định vô cùng khó khăn khi trong tay chỉ có một ống serum Titan hóa, Levi đã nghĩ đến 2 từ “ước mơ” và lựa chọn Armin. Armin sau đó biến thành Titan, ăn thịt Bertholdt để thừa hưởng năng lực của Titan Khổng lồ. Còn Erwin, anh đã ra đi nhưng đó phải chăng là sự nghỉ ngơi thanh thản của một tâm hồn bị ám ảnh với lý tưởng…

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 11.

Chỉ huy Erwin đã chết vì quyết định của Levi

8. Cô bé Faye Yeager – em gái của bố Eren bị thả chó cắn chết

Cái chết của em gái Grisha Yeager cũng vô cùng ám ảnh đối với các fan của Attack on Titan. Trong một lần vượt rào để xem máy bay khinh khí cầu, hai anh em đã xui xẻo bị cảnh sát bắt được. Grisha thì bị phạt đánh còn Faye được một người đưa về nhà. Thế nhưng người này đã nói dối. Thay vì đưa Faye về nhà, hắn lại dắt cô ra bờ sông và thả chó cắn chết. Đây cũng chính là lí do để sau này Grisha tham gia vào phong trào kháng chiến nhằm lật đổ đế chế của Marley.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 12.

Một quyết định sai lầm của Grisha đã khiến em gái Faye chết oan mạng

9. “Thánh ăn” Sasha chết tức tưởi dưới họng súng của một con nhóc ranh

Attack on Titan 4, cái chết của “thánh cuồng ăn” Sasha đã khiến cho người xem cảm thấy phẫn nộ. Cô đã bị bắn chết bởi Gabi – cô bé chiến binh thực tập của quân đội Marley. Trước đó, trong cuộc chiến hỗn loạn, Sasha từng tha mạng cho Gabi chỉ vì đó là con nít. Nào ngờ đây, người mà mình tha mạng lại chính là kẻ kết liễu cuộc đời mình. Cái chết của Sasha khiến ngay cả “đóa hồng đá” Mikasa cũng khóc nức nở. Từ trăn trối cuối cùng của Sasha là “Thịt”, cũng là từ khiến Eren cười trong đau khổ.

9 màn hi sinh xé lòng ở anime Attack on Titan: Mẹ nam chính bị vợ cũ của chồng nuốt chửng, thành viên cộm cán bị bắn chết vô lý! - Ảnh 14.

Cái chết của Sasha khiến hàng triệu fan bàng hoàng

Attack on Titan 4 lên sóng vào thứ Hai hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0