7 sức hút của phim đam mỹ mafia Thái Lan KinnPorsche

XYZJanuary 22, 2021Lượt xem 449165

KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

Mới đây, khán giả hoàn toàn bất ngờ với teaser dài tới hơn 9 phút của một series đam mỹ hoàn toàn mới mang tên KinnPorsche The Series. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi đình đám tại Thái Lan, kể về những tranh đấu quyền lực của một gia tộc mafia khét tiếng tại xứ Chùa Vàng. Điều làm người xem phát ngộp không chỉ bởi thời lượng teaser được cho là “dài nhất lịch sử” này, mà còn vì sự hoành tráng cùng độ đầu tư cực khủng tới từ đoàn làm phim Filmania.


Những bộ cánh đắt tiền, siêu xe cực xịn, biệt thự cao cấp và những màn đấu súng tung tóe làm khán giả càng hào hứng hơn mong chờ tới ngày công chiếu KinnPorsche The Series. Hãy cùng xem teaser của bộ phim đam mỹ mafia đầu tiên của Thái Lan có gì nhé!

Teaser của KinnPorsche The Series đã đạt hơn 1.000.000 view chỉ sau một tuần

1. Mối tình cậu chủ – vệ sĩ giống Where Your Eyes Linger, nhưng đều là cường công – cường thụ của thế giới ngầm

Cặp đôi chính của bộ phim là Kinn Anakinn và Porsche Pitchaya, do hai gương mặt hoàn toàn mới trong làng phim đam mỹ là Mile Phakphum và Apo Nattawin lần lượt đảm nhận. Trên đường bị kẻ thù truy đuổi, Kinn gặp được Porsche – phục vụ của một quán pub gần đó. Anh đã nhờ Porsche giúp đỡ và thành công trốn thoát. Nhưng thay vì đưa 50.000 baht như đã thỏa thuận, Kinn lại đưa Porsche chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn của mình.


Kinn (bên trái) và Porsche (bên phải) là cặp đôi chính của bộ phim với visual không thể chê vào đâu được

Porsche sau khi giúp đỡ kẻ lạ mặt là Kinn cũng hoàn toàn quên luôn chuyện đó. Cho tới tận khi người của Kinn truy tìm cậu ta một cách hung tợn trên khắp mọi mặt trận. Đánh bạn của Porsche, phá nơi làm việc của cậu ta khiến Porsche bị mất chén cơm, mua hẳn nơi mà Porsche và em trai đang ở. Kinn phá hủy mọi thứ của Porsche chỉ vì một mục đích – bắt cậu ta về làm vệ sĩ cho mình.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 4.

Đây là Porsche trước khi biết bản thân sẽ được trả lương lên đến 80.000 Baht…

Với những hành động mang tính cưỡng chế của Kinn cùng với số tiền lương lên đến 80.000 baht (khoảng 61 triệu đồng), Porsche đồng ý nhận làm vệ sĩ của Kinn. Từ đó, chàng sinh viên Porsche Pitchaya bị cuốn vào vòng xoáy nguy hiểm của thế giới ngầm, nơi mà những thành viên của gia tộc Theerapanyakul đang tranh đấu kịch liệt với nhau. Nhưng cũng từ chính nơi tăm tối nguy hiểm đó, hạt giống tình yêu giữa Kinn và Porsche bắt đầu nảy nở.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 5.

Porsche vì sự an toàn của cậu em trai duy nhất – Porsché và những người xung quanh nên đã đồng ý

2. Gia đình sang chảnh có dàn anh em khác người, ai cũng khiến chị em rớt hết liêm sỉ vì đẹp quá!

Teaser hơn 9 phút giới thiệu khá kĩ những nhân vật trong gia tộc Theerapanyakul mà Porsche sẽ tiếp xúc. Cậu được ngài Korn thuê về làm vệ sĩ cho con trai thứ hai là Kinn. Kinn được mô tả là người ngoài lạnh trong nóng, thông minh và có tố chất lãnh đạo nhất trong gia đình. Kinn cũng được kì vọng sẽ là người đứng đầu gia tộc Theerapanyakul. Nhưng trong mắt Porsche, cậu hai nhà này như một kẻ “ngáo quyền lực”, thích ra lệnh sai khiến người khác.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 6.

Kinn (ở giữa) là cậu hai của nhà Theerapanyakul bị cho là “ngáo” quyền lực

Bên cạnh Kinn còn có anh trai Tankhun và em trai Kim. Dù là anh cả, nhưng Tankhun không có nhiều biểu hiện xuất sắc như Kinn mà chỉ thích ở nhà xem phim tình cảm cùng các vệ sĩ. Em út Kim là chuyên gia gây rắc rối ở bên ngoài rồi biến mất dạng, về nhà cũng chỉ để đổi xe rồi lại tiếp tục bốc hơi. Nhưng nhìn chung, cả ba cậu con trai của ngài Korn đều rất đẹp trai và có cá tính riêng.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 7.

Gia đình Theerapanyakul quyền lực của ngài Korn và ba cậu con trai khiến dân tình muốn vứt hết liêm sỉ

Bên cạnh đó, teaser cũng đề cập một nhánh khác trong gia tộc Theerapanyakul đối đầu với gia đình của Kinn. Người này cũng có một cậu con trai đẹp mã khác tên là Vegas, dự đoán sẽ là người “thọc gậy bánh xe” vào chuyện tình cảm giữa Kinn và Porsche.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 8.

Một nhánh khác của gia tộc Theerapanyakul cũng sang chảnh không kém

3. Porsche giữ vai trò quan trọng trong cuộc chiến của gia tộc Theerapanyakul

Nhiều người thắc mắc, vì sao Kinn lại nhất quyết truy tìm và bắt ép Porsche về làm vệ sĩ cho bằng được. Nhưng trong teaser cũng phần nào hé lộ, đây không hẳn là chủ ý của Kinn mà là mục đích của ngài Korn. Ngoài thân thủ cực giỏi vì từng là quán quân Judo, dường như Porsche có điều gì đó liên quan đến gia tộc Theerapanyakul.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 9.

Porsche đóng vai trò bí ẩn trong cuộc chiến của gia tộc Theerapanyakul

Chưa cần biết điều bí ẩn này là gì, chỉ với tình cảm của Kinn dành cho Porsche cũng đủ khiến cậu ta trở thành người quan trọng của cậu hai nhà Theerapanyakul. Điều này khiến Porsche trở thành mục tiêu của những kẻ địch bên ngoài muốn ra tay với nhà Theerapanyakul, để hại được Kinn thì phải trừ khử Porsche. Từ vệ sĩ bảo vệ cậu chủ nay lại được cậu chủ xả thân đỡ đạn cho, chỉ với tình tiết này thôi cũng đủ khiến người xem quắn quéo.

Vì đỡ đạn cho Porsche mà Kinn bị thương

4. Những kẻ giấu mặt toan tính “đốt nhà” Theerapanyakul, kẻ thù bủa vây tứ phía cặp đam mỹ KinnPorsche

Ngoài những thành viên khác trong gia tộc tự làm hại lẫn nhau, gia đình của ngài Korn Theerapanyakul cũng có không ít kẻ thù khác ở bên ngoài. Teaser tiết lộ một nhóm người hành tung bí ẩn, chuyên đeo mặt nạ để giấu danh tính, đứng trong góc khuất để phá chuyện làm ăn của Kinn. Hơn nữa, nghi vấn rằng nhóm người này cũng là kẻ muốn ra tay sát hại Porsche. Khi Kinn dằn mặt Vegas vì nghĩ rằng gia đình cậu ta tính kế sau lưng mình, Vegas thẳng thắn nói rõ rằng không chỉ người trong dòng họ muốn làm hại gia đình của Kinn.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 11.

Nhóm người bí ẩn đang nhắm vào gia đình Theerapanyakul

5. Câu chuyện tình yêu “ngược tâm” của KinnPorsche, “cẩu huyết” vầy bảo đảm lấy sạch nước mắt của khán giả

Trước những tình huống mà Kinn và Porsche cùng trải qua, cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng Kinn được mô tả là một kẻ ăn chơi, anh ta chưa từng thật lòng với ai. Hình ảnh Kinn tình tứ cùng người tình khác ngay trước mặt Porsche dự đoán một màn ngược tâm trong KinnPorsche The Series. Bên cạnh đó, cảnh Vegas đứng ở ban công thủ thỉ cùng Porsche khiến nhiều người dự đoán, phải chăng Vegas cũng có tình cảm với Porsche?

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 12.

Phải chăng Vegas là “tiểu tam” trong cuộc tình của KinnPorsche?

Ngoài ra, còn có một cậu trai khác xuất hiện trước cửa nhà của Kinn với câu chào hỏi quen thuộc. Khán giả đặt nghi vấn có thể nhân vật này là người yêu cũ quay trở về tìm Kinn. Mà ngay tại lúc này, Porsche cũng đang đứng cạnh bên. Sương sương nhiêu đó thôi cũng đủ thấy tình yêu của Kinn và Porsche trong series hẳn sẽ trắc trở lắm đây!Dự định sẽ có nhiều màn ngược nhau sương sương của cặp đam mỹ KinnPorsche

6. Loạt tên tuổi quen mặt, đình đám góp mặt, đáng nói nhất là Pete Thongchua gạo cội

Điều khiến người xem bất ngờ không ít chính là sự xuất hiện của nam diễn viên gạo cội Pete Thongchua vào vai ngài Korn – ba của Kinn. Anh từng xuất hiện trong rất nhiều lakorn giờ vàng được đông đảo người xem yêu thích như Cô Vợ Sắc Sảo, Cưa Đổ Nàng Ác Ma, Nợ Tình,… Người xem không khỏi ngạc nhiên khi được nhìn thấy một gương mặt gạo cội của làng điện ảnh Thái Lan xuất hiện trong series đam mỹ dành cho giới trẻ.

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia đè nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn! - Ảnh 14.

Tài tử Pete Thongchua bất ngờ xuất hiện với vai diễn ngài Korn Theerapanyakul

Ngoài ra, KinnPorsche The Series còn có sự góp mặt của Tong Thanayut. Anh được nhiều người biết đến với vai Thorn – anh trai của Tharn trong bộ phim đình đám TharnType The Series. Bên cạnh đó, sự xuất hiện chớp nhoáng của Perth Nakhun cũng không tránh khỏi đôi mắt chim ưng của khán giả. Perth được các mọt phim đam mỹ yêu thích qua vai diễn Ram trong series đam mỹ My Engineer (Chàng Kỹ Sư Của Tôi).


Thorn (trái) sẽ vào vai anh cả Thankhun và Perth (phải) đang được dự đoán là người tình cũ của Kinn

7. Hành động đã mắt, mảng hài ngập tràn mà “xôi thịt” cũng đầy đủ trong KinnPorsche The Series

Thật hiếm thấy một bộ đam mỹ nào có độ đầu tư khủng như KinnPorsche The Series khi tung hẳn teaser dài hơn 9 phút quá sức hoành tráng. Chỉ riêng những màn đấu súng và những pha hành động ngập tràn trong teaser thôi cũng đủ khiến người xem khó mà nhận ra đây là bộ phim đam mỹ chính thống. Hơn nữa, dù câu chuyện kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực gay cấn của gia tộc Theerapanyakul nhưng vẫn không thiếu những miếng hài khiến không khí của bộ phim trở nên thoải mái và dễ thở hơn rất nhiều.


Dù đang đánh nhau căng thẳng nhưng Kinn vẫn không quên “thả dê” Porsche

Bên cạnh đó, khán giả càng chờ mong những màn xôi thịt bỏng mắt của cậu hai Kinn và anh chàng vệ sĩ Porsche. Teaser chỉ mới hé lộ một ít phân cảnh nóng bỏng của KinnPorsche thôi mà cũng đủ khiến người xem chấm hóng chờ ngày phim công chiếu. Dự định bộ đôi MikeApo cũng sẽ dữ dội không kém lão làng MaxTul hay cặp đôi đình đám MewGulf.


Màn hôn nhau dữ dội của Kinn và Porsche khiến dân tình sôi sùng sục

KinnPorsche The Series sẽ được ra mắt trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0