7 phim truyền hình Thái Lan khởi quay trong năm 2021

XYZFebruary 8, 2021Lượt xem 390925

Bước sang năm mới 2021, các nhà đài xứ Thái tiếp tục chuẩn bị nhiều dự án phim mới để phục vụ khán giả. Bên cạnh những bộ phim đang trong quá trình thực hiện, nhiều nhà đài đã công bố những ”đứa con tinh thần” sẽ được bấm máy trong năm 2021.

TV3 Thái Lan

Macalee Tee Ruk

Ling Ling Kwong sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình TV3 mới của Thái Lan Macalee Tee Ruk cùng với Mac Wirakaniz. Cholumpi Production sẽ sản xuất bộ phim truyền hình mới này.

Prom Likit

Prom Likit – phần 2 của Buppe Sannivas sẽ sớm khởi quay với sự diễn xuất của Pope Thanwat và Bella Ranee. Đã từng dời lịch bấm máy nhiều lần, nhà sản xuất Nong Arunosha khẳng định sẽ sớm thực hiện dự án trong quý đầu năm 2021.

Mummy Tee Ruk

March Chutavuth sẽ lần đầu tiên đóng cặp với Margie Rasri trong Mummy Tee Ruk. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của bà mẹ bỉm sữa Margie Rasri sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

ONE 31 Thái Lan

Saeng Dao Haeng Huajai

Tre Porapat và Fern Nopjira tham gia bộ phim truyền hình mới làm lại Saeng Dao Haeng Huajai. Phiên bản gốc được phát sóng vào năm 2007 trên kênh 7 của Thái Lan với sự tham gia của Mos Patiparn và Chompoo Araya.

Sai Roong

Sammy Cowell và Tono Pakin lần đầu nên duyên màn ảnh trong bộ phim làm lại Sai Roong. Đây cũng chính là dự án phim đánh dấu bước đi mới của cô nàng Sammy Cowell trong vai trò diễn viên tự do.

TV7 Thái Lan

Buang Wimala

Mik Thongraya, Pupe Kessarin và Preaw Tussaneeya, tham gia bộ phim truyền hình mới Buang Wimala. Trong bộ phim này, Preaw sẽ một lần nữa vào vai một nhân vật phản diện.

Saeng Soon

Cặp đôi Mick Thisa hợp tác trong bộ phim mới do nhà sản xuất Magic If 2 sản xuất. Sau 2 lần hợp tác thành công, năm 2021 cặp đôi tiếp tục có cơ hội làm việc cùng nhau. Theo một nguồn tin, đây là dự án phim làm lại có tựa đề Saeng Soon.

Danh mục
Đã chia sẻ0