6 vai diễn cổ trang của Kim So Hyun

XYZFebruary 9, 2021Lượt xem 740403

Là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất hiện nay, Kim So Hyun đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới giải trí. Với gương mặt xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất linh hoạt, cô luôn được tín nhiệm để đảm nhận vai chính, nhất là các vai diễn cổ trang. Những vai diễn này của So Hyun đều nhận về không ít lời khen và nhiều người cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với danh xưng ‘ngọc nữ cổ trang thế hệ mới’.

YOON BO KYUNG – THE SUN EBRACING THE MOON (Mặt trăng ôm mặt trời)

Yoon Bo Kyung được coi là vai diễn cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1999. Vào vai một nữ nhân ngang ngược, thường xuyên đố kị toan tính, cô đã khiến khán giả phải ức chế khi thể hiện dã tâm của nhân vật.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 1Yoon Bo Kyung được coi là vai diễn cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1999
Trong phim, Bo Kyung còn thảo mai đến mức bề ngoài thì tỏ vẻ hiền lành nhu mì, bên trong thì một bụng thủ đoạn nhằm hãm hại Yeon Won (Han Ga In) khi thấy quốc vương Lee Hwon (Kim Soo Hyun) ưu ái vị tiểu thư này hơn cô.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 2
Dù phải đứng chung 1 khung hình với các tiền bối nhiều kinh nghiệm hay các bạn diễn cùng lứa như Jin Ji Hee, Kim Yoo Jung nhưng Kim So Hyun vẫn thể hiện xuất sắc nhân vật của mình. Rất nhiều lời khen cho cô gái nhỏ nhắn đã sẵn sàng trải nghiệm vai phản diện để đem đến cảm xúc mới lạ cho khán giả.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 3Dù phải đứng chung 1 khung hình với các tiền bối nhiều kinh nghiệm nhưng Kim So Hyun vẫn chứng minh được thực lực của mình

GA EUN – THE EMPEROR: OWNER OF THE MASK (Mặt nạ quân chủ)

Một trong những vai diễn cổ trang ấn tượng của nàng Kim phải kể đến Ga Eun trong Mặt nạ quân chủ.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 4
Cô vào vai con gái của một lương ly và trông cô lúc nào cũng bình dị, chân chất, mộc mạc. Vẻ đẹp thuần khiết cùng tính cách đôn hậu của nàng đã làm trái tim của cả quân vương Lee Sun (Yoo Seung Ho) và thường dân cùng tên với thái tử Lee Sun (Kim Myung Soo) phải loạn nhịp.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 5
Sự đẹp đôi đến bất ngờ của Kim Soo Hyun và Yoo Seung Ho khiến không ít khán giả phải hào hứng ngay từ khi dự án mới tung poster, teaser. Tuy nhiên, khi lên sóng, tính cách thiếu chính kiến, yếu đuối của nữ nhân Ga Eun cùng nội dung phim thiếu mạch lạc đã vô tình làm cho không ít khán giả phải nóng máu.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 6Tính cách thiếu chính kiến, yếu đuối của nữ nhân Ga Eun cùng nội dung phim thiếu mạch lạc đã vô tình làm cho không ít khán giả phải nóng máu.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 7
Dẫu vậy, nhờ tạo hình xinh đẹp, đậm chất truyền thống của Kim So Hyun cũng đủ vớt vát lại cảm tình của khán giả dành cho nữ chính nói riêng và toàn phim nói chung.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 8

DONG JOO – THE TALE OF NOKDU (Tiểu sử chàng Nokdu)

Không còn dịu dàng hay nữ tính nữa, đến năm 2019, mỹ nhân 22 tuổi đã khoác lên mình hình tượng nữ nhân Dong Joo bộc trực, nóng nảy, đang học tập và rèn luyện để trở thành một kĩ nữ điệu nghệ.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 9

Dong Joo bộc trực, nóng nảy, đang học tập và rèn luyện để trở thành một kĩ nữ điệu nghệ
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 10
Vòng xoáy cuộc đời đã đẩy cô vào mối tình tay ba đầy rắc rối. Một bên là chàng Nok Du (Jang Dong Yoon) chuyên cải trang thành ‘mẹ nuôi’ của cô, một bên là bạn thân thời thơ ấn đào hoa, lãng tử Cha Yul Mu (Kang Tae Oh). Nhiều tình huống dở khóc dở cười cùng nhiều phân đoạn hài hước xảy đến với bộ ba này cũng đủ làm cho khán giả phải cười nắc nẻ
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 11
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 12
Tuy nhiên, một trong những điểm trừ của bộ phim là tạo hình nhân vật Dong Joo. Từ mái tóc đến trang phục đều đã vô tình kéo nhan sắc của nữ thần Kim So Hyun xuống một cách trầm trọng, thiếu ấn tượng. Thậm chí nhiều khán giả còn mạnh miệng nhận xét cô nàng trông ‘hơi lúa’, thua thiệt rất nhiều so với nam chính khi giả nữ.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 13Tuy nhiên, tạo hình nhân vật Dong Joo là một trong những điểm trừ của bộ phim

KIM SUN – GOBLIN (Yêu tinh)

Dù chỉ là cameo của siêu phẩm Goblin nhưng mọi ánh mắt đều đổ dồn về màn xuất hiện của em gái Kim Shin (Gong Yoo) là Kim Sun do Kim So Hyun thủ vai.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 14
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 15
Từ lúc chỉ còn là thiếu nữ ngây thơ cho đến khi trở thành hoàng hậu của của triều Goryeo, Kim Sun luôn khiến neizen phải liên tục khen ngợi bởi tạo hình quá đỗi xinh đẹp. Lúc thì ngọt ngào, thuần khiết, khi thì quyền lực, sang trọng. Những hình ảnh đó của Kim Sun đều nhanh chóng trở thành đề tài bán tán trên mọi diễn đàn.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 16Lúc thì ngọt ngào, thuần khiết
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 17khi thì quyền lực, sang trọng
Chưa kể, phân đoạn nữ hậu phải rơi lệ khi bệ hạ không tin lời cô đã làm bao trái tim khán giả thổn thức vì không những thương cảm mà cảnh tượng đó còn được ví như một ngọc nữ bước ra từ trong tranh.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 18Cảnh nữ hậu rơi lệ được ví như một ngọc nữ bước ra từ trong tranh
Tiếc rằng chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong vài phân đoạn, vài tập phim và bỏ mạng để chứng minh anh trai mới là trung thần nhưng chính sự xuất hiện của nữ diễn viên 22 tuổi được đánh giá là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Yêu tinh.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 19

PYEONGGANG – RIVER WHERE THE MOON RISES (Sông đón trăng lên)

Quả không hổ danh ngọc nữ cổ trang thế hệ mới, Kim So Hyun đã sớm tái chào khán giả với vai diễn mạnh mẽ và cá tính trong Sông đón trăng lên.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 20
Hóa thân thành công chúa Pyeonggang thông minh, có tham vọng trở thành nữ đế đầu tiên của Goguryeo, Kim So Hyun đã làm fan hâm mộ điêu đứng bởi thần thái lạnh lùng, ánh mắt sắc lẹm thông qua những hình ảnh mới nhất và teaser của bộ phim.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 21

Pyeonggang thông minh, có tham vọng trở thành nữ đế đầu tiên của Goguryeo
Đặc biệt, trang phục giáp sắt cùng kiểu tóc đuôi ngựa đã góp phần mang đến khí phách của một nữ tướng cho So Hyun. Ngoài ra, dù chưa chính thức phát sóng nhưng chỉ cần thấy màn lột xác ấn tượng đến từ nữ diễn viên chuyên trị các vai thiếu nữ hiền dịu cũng đủ làm khán giả phải đứng ngồi không yên
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 22

Kim So Hyun đã làm fan hâm mộ bởi thần thái lạnh lùng, ánh mắt sắc lẹm
Bộ phim River Where The Moon Rises dự kiến sẽ là một trong những sản phẩm ấn tượng của đài KBS vào 15/2 sắp tới. Cùng chờ đón sự thể hiện đến từ ngọc nữ cổ trang thế hệ mới Kim So Hyun.
Kim So Hyun - ngọc nữ cổ trang thế hệ mới chuyên sánh đôi với loạt nam thần như Gong Yoo, Kim Soo Hyun,.. Ảnh 23

Danh mục
Đã chia sẻ0