6 ‘tra nam’ màn ảnh Hoa ngữ

XYZSeptember 21, 2020Lượt xem 905100

Lý Thừa Ngân – “Đông cung”

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Khi Đông cung ra mắt cuối năm 2018, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) nghiễm nhiên đứng đầu bảng nam chính bị ghét nhất màn ảnh. Không những thế, Lý Thừa Ngân còn đứng đầu bảng trong danh sách dòng họ tra nam (dùng để chỉ đàn ông đểu cáng, cặn bã, vô liêm sỉ, lưu manh thường xuyên lừa gạt tình cảm của chị em phụ nữ) trên màn ảnh Hoa ngữ.

Dù yêu Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) song Lý Ngừa Ngân vì ngôi vị Hoàng đế trong tương lai không ngần ngại làm tổn thương người mình yêu thương. Hắn giết ông ngoại, diệt tộc, hại cha mẹ Tiểu Phong song miệng vẫn nói yêu thương Tiểu Phong.

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Thậm chí, Lý Thừa Ngân còn hạ lệnh phóng tên giết chết biểu ca (anh họ) của mình là Cố Kiếm vì nghi ngờ Cố Kiếm là Cố Tiểu Ngũ trong lòng Tiểu Phong. Cố Kiếm cùng Lý Thừa Ngân từng, sát cánh trong nhiều trận chiến sinh tử, giúp đỡ Lý Thừa Ngân rất nhiều trên con đường tranh đoạt quyền vị nhưng chỉ vì yêu mà sinh hận, Lý Thừa Ngân không ngần ngại ra tay giết chết người anh họ này.

Ô Đồng – “Lưu ly

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Lưu ly là bộ phim tiên hiệp hot nhất trong mùa hè này. Ngoài cặp nhân vật chính Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Tư Phượng (Thành Nghị), những nhân vật phụ cũng gây được ấn tượng mạnh không kém.

Ô Đồng (Hoàng Hựu Minh) là nhân vật phụ đáng thương vừa đáng ghét. Anh chàng bị xếp vào “dòng họ tra nam” với Lý Thừa Ngân vì tính cách lưu manh, làm tổn thương người mình yêu là Chử Linh Lung (Trương Dư Di).

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Vì quá yêu Linh Lung, Ô Đồng bắt cóc cô, rút một nửa hồn phách Linh Lung nhập vào hoa yêu để ở bên cạnh mình. Không những thế, Ô Đồng còn muốn giết chết cả nhà Linh Lung, Chung Mẫn Ngôn – người mà Linh Lung đem lòng thương yêu.

Bạch Đế – “Lưu ly”

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Có vẻ như Lưu ly có khá nhiều tra nam xuất hiện trong phim. Ngoài Ô Đồng, Bạch Đế Hạo Thần (Lưu Học Nghĩa) cũng nằm trong danh sách này. Thậm chí, vai diễn của Lưu Học Nghĩa còn bị xếp vào nhóm nam trà xanh (ngoài mặt ngây thơ thánh thiện nhưng bên trong lại mưu mô).

Trong phim, nhân vật của Lưu Học Nghĩa lại có đến 2 thân phận, một là Bạch Đế – người cai quản phía Đông của Thiên giới, và đệ tử số 1 tên Hạo Thần của Điểm Tình cốc khi hạ phàm.

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Vì trót “cảm nắng” Chiến Thần (Toàn Cơ sau này) Bạch Đế không chịu nổi khi bên cạnh cô xuất hiện một Vũ Tư Phượng chung tình.

Ghen ghét với tình địch, Hạo Thần ở hạ phàm luôn tìm những lý do nghe qua có vẻ hợp lý để âm thầm chia cắt Chử Toàn Cơ và Tư Phượng. Dù yêu Toàn Cơ nhưng Bạch Đế lại không ngại ra tay giết hại cô nhiều lần khi còn ở Thiên giới.

Phó Thận Hành – “Vật trong tay”

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) là nam chính trong phim Vật trong tay. Đây cũng là bộ phim được mong chờ lên sóng nhất năm nay. Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) trong một lần không may đụng độ phải nhóm côn đồ cướp xe, lại vô tình đúng lúc đó đã trợ giúp cảnh sát bắn chết nghi phạm đang bỏ trốn, chẳng ngờ rằng 7 tháng sau tên cướp đó đã thay hình đổi dạng trở thành Tổng giám đốc Phó Thận Hành (Bành Quán Anh).

Từ hận đến yêu, Phó Thận Hành lại khiến Hà Nghiên nhiều lần tổn thương, ép cô chia tay và phá thai với vị hôn phu Lương Viễn Trạch.

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Chưa hết, Phó Thận Hành còn cho đàn em cưỡng bức Hà Nghiên, bắt cô đi tiếp khách. Để ép buộc Hà Nghiên yêu mình và chia tay với chồng sắp cưới, Phó Thận Hành cho người chặt ngón tay Lương Viễn Trạch.

Thậm chí, “tra Phó” còn cưỡng bức Hà Nghiên, tra tấn tinh thần cô, giam giữ Hà Nghiên và không cho cô có quân hệ với người khác kể cả gia đình. Tâm lý yêu đương vặn vẹo của Phó Thận Hành được người hâm mộ cho rằng anh chàng chắc chắn đã soán ngôi vị số 1 tra nam của Lý Thừa Ngân trong Đông cung.

Biên Trừng – “Lê hấp đường phèn”

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Ngoài cặp đôi chính Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) – Đường Tuyết (Ngô Thiến), Lê hấp đường phèn còn gây ấn tượng với dàn diễn viên phụ đặc sắc như cô nàng trà xanh Chu Nhiễm hay Biên Trừng (Ngụy Thiên Hạo) – gương mặt vàng trong làng thủ đoạn. Vì yêu thầm Đường Tuyết, Biên Trừng tìm cách ngăn cản ước mơ của cô, hãm hại công việc của bố Đường Tuyết. Không những thế còn đánh “sấp mặt” bạn trai của crush là Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

Lỗ vương gia Tiết Liệt – “Nguyệt thượng trọng hỏa”

Tra nam màn ảnh Hoa ngữ

Bên cạnh cặp đôi chính La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ, nhân vật phụ Lỗ vương gia Tiết Liệt (Quyền Bái Luân) – anh rể La Vân Hi cũng bị xếp vào danh sách tra nam màn ảnh. Lỗ Vương Tiết Liệt là nhị Hoàng tử vì bị bệnh tim đập nhanh thêm thân thể suy nhược mà thất sủng, bị vua cha điều đến đất Tây Châu quanh năm nghèo đói, thiên tai. Phu nhân của Tiết Liệt là Thượng Quan Tranh (chị gái Thượng Quan Thấu – nhân vật do La Vân Hi đóng) vẫn luôn bên cạnh chăm sóc Lỗ vương.

Dù thân thể yếu song Lỗ vương gia Tiết Liệt lại muốn nắm binh quyền trong tay. Hắn không ngại diệt tộc, giết cha mẹ vợ, hại em vợ (Thượng Quan Thấu – La Vân Hi) để đạt được mục đích.

Danh mục
Đã chia sẻ0