6 Phim truyền hình Thái Lan lên sóng trong tháng 1/2021

XYZDecember 28, 2020Lượt xem 550225

Sau đây là 6 bộ phim truyền hình Thái Lan sẽ phát sóng vào tháng 1/2021.

1.Dao Khon La Duang – Vì Sao Lạc

Dao Khon La Duang với sự tham gia của Great Warintorn và Suphaphorn Wongthuaithong sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2021. Khung giờ phát sóng của phim sẽ là thứ 2 – thứ 3 hàng tuần trên TV3 Thái Lan.

Dao Khon La Duang ( tạm dịch: Vì sao lạc) kể về Thanat và Wasan là con trai của các sĩ quan cảnh sát lớn lên cùng nhau.Từ nhỏ, cả hai đều mong muốn trở thành cảnh sát với tư tưởng giống cha mình. Sau khi đảm nhận vị trí thanh tra tại Phòng trấn áp tội phạm về ma túy, Thanat có cơ hội hợp tác cùng Wasan trong việc tìm kiếm những kẻ buôn bán ma túy.


Họ cũng gặp Supika, một nữ cảnh sát tài năng. Cô ấy thân thiết với Chalanthorn, một cô gái xinh đẹp nổi tiếng trong cùng xã hội với Sia Sunai, người có nền tảng kinh doanh buôn bán ma túy. Chalanthorn bắt đầu làm việc với cảnh sát bằng cách cung cấp cho họ thông tin mật, điều này khiến cô gặp nguy hiểm. Thanat luôn ở bên cạnh bảo vệ cô và họ nảy sinh tình cảm với nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với Wasan và Supika, sau khi cùng nhau trải qua nhiều tình huống nguy hiểm.

2.Raeya – Thủ Đoạn Tình Trường

Raeya với sự tham gia của New Wongsakorn và Ploy Chermarn cùng nhiều diễn viên khác được cho là sẽ công chiếu vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, lúc 8 giờ 20 tối.Phim sẽ được phát sóng trên kênh 8 Thái Lan.


Raeya phiên bản 2020 được lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2011 Dok Som See Thong. Bộ phim kể về nữ chính, một cô gái sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được cuộc sống cao hơn, kể cả việc ngủ với chồng của người khác và hủy hoại gia đình của họ. Miễn là cô ấy có thể bước lên nấc thang xã hội đi kèm với quyền lực và tiền bạc, thì việc sẵn sàng từ bỏ là điều cuối cùng trong tâm trí cô ấy.

3.Theptida Pla Rah

Với sự tham gia của Kratingg Khunnarong và Chippy Sirin,Theptida Pla Rah sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2021.Phim truyền hình làm lại này sẽ bắt đầu vào khung giờ 19:00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh 3 Thái Lan.


Phiên bản gốc của bộ phim được ra mắt cách đây hơn 10 năm, kể về Mahadsajan là một gã nhà giàu hư hỏng có cha là Sedtee – đại diện chính trị cho thành phố quê hương Bai Mon. Mahadsajan muốn kết hôn với một người phụ nữ mà anh gặp trong một bữa tiệc, người này cũng là bạn của em gái anh. Nhưng, để kết hôn với cô, cha anh ra điều kiện Mahadsajan phải đến học cách sống tại nhà của Bai Mon.

4.Kaew Lerm Korn 

Kaew Lerm Korn với sự tham gia của Kang Vorakorn và Green Ausadaporn, sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 1 năm 2021, lúc 08:15 PM trên kênh ONE 31.Kaew và Chidchanok là hai chị em sinh đôi đã chia tay nhau vì người dì của họ, người cần phải có cha của họ. Kaew lớn lên trong cảnh nghèo khó, sống với người mẹ và chị gái độc ác, khi Chidchanok sống với cha ở Pháp, quyết định trở về Thái Lan để tìm mẹ khi dì của cô đang theo dõi cô. Cuối cùng gặp nhau, họ gắn bó với nhau bằng mối quan hệ song sinh sau đó cố gắng giúp đỡ nhau để thoát khỏi người cô của họ, người đuổi theo và sẽ giết họ.

5.Mia Jum Pen 

Tawan sống với Yuanjai, dì chồng và con gái Yardfah của bà là người hầu. Yhod, chú của cô đã từng hứa với người bạn của mình là Trong để tổ chức hôn nhân cho con cái của họ. Yhardfah từ chối vì nghĩ rằng Tomorn, con trai của Trong, là một chàng trai mộc mạc và nghèo khó, cũng đang có quan hệ với Bunlaeng. Họ không kiếm được tiền, chỉ tiêu tiền của Yuanjai. Một ngày nọ, Tomorn ra tay để trả một món nợ cho Yuanjai, vì vậy cô đã để Tawan kết hôn với anh ta làm Yhardfah. Vì nói rằng anh ấy ghét kẻ nói dối, Tawan bắt đầu cảm thấy khó xử về điều này. Tại nhà Tomorn, cô luôn bị bắt nạt bởi Sawai, mẹ, Gingkaew, vú em của chị và Sopit.Bộ phim truyền hình làm lại Mia Jum Pen sẽ khởi chiếu vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, với sự diễn xuất của Mai Warit và Pie Rinrada.

6.Duang Jai Nai Montra – Trái Tim Chàng Si Tình

Duang Jai Nai Montra với sự diễn xuất của Tono Pakin và Nychaa Nuttanicha sẽ được công chiếu vào ngày 27 tháng 1 năm 2021.Bộ phim được xem như ”bom tấn” tháng đầu tiên của năm mới 2021, với hi vọng sẽ thu về rating cao cũng như nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.Phim kể về một người đàn ông tên Pachara, người bị nguyền rủa là bất tử và nhẫn tâm cách đây hai nghìn năm bởi người yêu của anh ta tên là Matira, người mà anh ta chờ đợi để hóa giải lời nguyền. Anh tin rằng PraoPloy, một nghệ sĩ mắc bệnh tim, là hóa thân của Matira.

Trên đây là 6 bộ phim truyền hình Thái Lan sẽ lên sóng trong tháng 1 năm 2021 của nhiều nhà đài. Nếu bạn yêu thích bộ phim nào đừng quên lưu lại lịch chiếu để kịp theo dõi ngay nhé

 

Danh mục
Đã chia sẻ0