5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi

XYZJuly 14, 2020Lượt xem 979244
Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến hay Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch hiện đều là những bộ phim về bác sĩ đang được mong chờ.

Mang đề tài về ngành y cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, những dự án phim như Cảm Ơn Bác Sĩ, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Quân Trang Yêu Thương, Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba, Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh đã trở thành cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội với vô vàn bình luận từ dân tình khi nhất quyết “đòi” nhà sản xuất công bố lịch chiếu trong tương lai không xa.

1. Cảm Ơn Bác Sĩ (Dương Mịch – Bạch Vũ)

Dự án phim Cảm Ơn Bác Sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU 48 Giờ, mang đề tài về ngành y hấp dẫn với công việc trong phòng cấp cứu của đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề. Không những thế, nội dung phim còn xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cặp đôi Bạch Thuật (Bạch Vũ) – Tiêu Nghiên (Dương Mịch), từ những xung đột ban đầu về sau đã trở nên thân thiết và sát cánh bên nhau trong mọi cuộc chiến. Khi tạo hình nhân vật được hé lộ, nhiều ý kiến nhận xét Dương Mịch rất phù hợp với hình tượng nữ bác sĩ xinh đẹp, độc lập, cá tính để sánh đôi bên nam diễn viên Bạch Vũ. Điều đáng tiếc là bộ phim đã tạm ngừng ghi hình vào thời điểm dịch bệnh hoành hành và đến nay, ekip sản xuất vẫn chưa có thông báo chính thức về việc trở lại trường quay.

5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 1.
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 2.

2. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dương Tử – Tiêu Chiến)

Đóng máy trong năm 2019, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tiêu Chiến và Dương Tử chính là tác phẩm đang được khán giả mong ngóng nhiều nhất tại thời điểm này. Đây là lần đầu tiên cặp đôi trẻ sánh duyên bên nhau nhưng qua những tấm hình bị lộ có thể thấy những màn tương tác ngọt ngào của bác sĩ khoa dạ dày Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên năm cuối Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Ở bộ phim này, Tiêu Chiến được đánh giá là rất hợp với tạo hình bác sĩ nhờ ngoại hình thư sinh bên ngoài có vẻ lạnh lùng, cuồng công việc nhưng thực tế lại vô cùng ấm áp và đầy lòng yêu thương.

5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 3.
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 4.

3. Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh (Bạch Kính Đình – Mã Tư Thuần)

Thông tin Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình sẽ đóng cặp trong dự án phim Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh đã chiếm sóng mạng xã hội suốt thời gian dài. Đây là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Thành Trì Doanh Lũy (hay Mười Dặm Gió Xuân Chẳng Bằng Anh) của Mộc Thanh Vũ mang đề tài quân nhân – bác sĩ với câu chuyện tình ấm áp ngọt ngào của anh quân nhân điển trai Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) và nữ bác sĩ trẻ Mễ Kha (Mã Tư Thuần). Qua những tấm hình được hé lộ, tạo hình bác sĩ quân y của “Ảnh hậu Kim Mã” đã nhận về những lời khen có cánh, kết hợp cùng diễn xuất ấn tượng, chắc chắn Mã Tư Thuần sẽ ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 5.
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 6.

4. Quân Trang Yêu Thương (Hoàng Cảnh Du – Lý Thấm)

Được coi như Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung, bộ phim Quân Trang Yêu Thương với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Lý Thấm đã khiến dân tình “sốt xình xịch” ngay từ khi còn thai nghén cho đến lúc ghi hình. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng lắm trắc trở của chàng thiếu tá lạnh lùng có gia thế khủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và cô bác sĩ quân y đáng yêu Hạ Sơ (Lý Thấm) với những cảnh quay hứa hẹn sẽ đem đến những ấn tượng khó phai đối với khán giả truyền hình. Vào vai một nữ bác sĩ quân y mạnh mẽ, gan dạ, Lý Thấm được đánh giá là phù hợp cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Đây được kỳ vọng sẽ là vai diễn đột phá giúp ngôi sao sinh năm 1990 khẳng định tài năng và danh tiếng của mình.

5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 7.
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 8.

5. Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba (Trần Hiểu – Vương Tử Văn)

Bộ phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba là dự án mang đề tài về ngành y do Trần Hiểu và Vương Tử Văn đóng chính đã hoàn thành quá trình ghi hình trong năm 2019, nhưng đến nay vẫn chưa có lịch lên sóng khiến các mọt phim càng thêm sốt ruột. Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba là câu chuyện của Đặng Tử Ngang (Trần Hiểu) – một bác sĩ đẹp trai, tài năng tuy có gia thế giàu có nhưng vẫn hết lòng vì công việc và mong muốn cống hiến sức lực để giúp đỡ các bệnh nhi. Bên cạnh đó còn có sự giúp sức từ nữ bác sĩ Tiêu Giai Nhân (Vương Tử Văn) trong mọi hoàn cảnh khó khăn, cho thấy sự đoàn kết, tương thân tương ái của đội ngũ y bác sĩ giàu nhiệt huyết. Trong loạt poster và trailer đã tung ra, bác sĩ Trần Hiểu đã khiến dân tình phải “lác mắt” trước độ đẹp trai và khí chất bá đạo của mình.

5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 9.
5 phim y khoa đang được hóng mòn mỏi: Sốt ruột nhất là giờ khám của nữ bác sĩ Dương Mịch - Ảnh 10.

Đây đều là những bộ phim với sự tham gia diễn xuất của dàn minh tinh đình đám Cbiz mà đông đảo khán giả tin rằng, chúng sẽ tạo tiếng vang lớn khi lên sóng.

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0