5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hay nhất

XYZFebruary 22, 2022Lượt xem 430071
Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc theo mô-típ cưới trước yêu sau không còn xa lạ. Nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn với không ít nhà sản xuất phim và khán giả.

Ước định thời gian yêu em

“Ước định thời gian yêu em” dài 24 tập. Nội dung kể về câu chuyện Tô Giản An (Trình Tiểu Mông) vì để cứu sản nghiệp của gia tộc, phải ký “hợp đồng hôn nhân” với oan gia thời cấp 3. Anh ta là người đi đầu trong giới đầu tư – Lục Bạc Ngôn (Nhậm Ngôn Khải đóng).

Top 5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hot nhất năm 2020 - Ảnh 1.

Hai người có tính cách khác biệt, lại có hiểu lầm từ trước, phải cùng chung sống dưới một mái nhà. Về sau, Lục Bạc Ngôn tìm mọi cách để can thiệp vào quá trình sáng tác của Tô Giản An. Sau một thời gian ở cạnh nhau, hai người dần dần hóa giải hiểu lầm trước kia, cuối cùng tạo nên một câu chuyện ngọt ngào. Sau muôn vàn trắc trở họ đã có một cái kết viên mãn.

Quý ông hoàn hảo và cô nàng tạm được

Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Uyển Chi. Câu chuyện kể về một giáo sư đại học tên Trương Tư Niên (Ngụy Triết Minh). Anh bị mắc căn bệnh ám ảnh cưỡng chế nghiêm trọng. Trương Tư Niên được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống học thuật. Anh theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và không có kinh nghiệm yêu đương.

Top 5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hot nhất năm 2020 - Ảnh 2.

Trương Tư Niên và Vân Thư cùng nhau ký vào bản hợp đồng hôn nhân.

Trong một lần tình cờ, Trương Tư Niên đụng độ với nữ sinh cuối cấp chuyên ngành thống kê tên Vân Thư (Từ Nhược Hàn). Cô là một người khá ngốc nghếch, vô tư, lạc quan. Với tất cả mọi chuyện, cô chỉ cần nó ở mức độ trung bình. Để đáp ứng ước nguyện của ông, Trương Tư Niên nhờ Vân Thư đóng giả là bạn gái. Sau một tháng quen biết, hai nhân vật này tổ chức đám cưới hợp đồng. Thực chất, Vân Thư đã dành tình cảm cho Trương Tư Niên. Nhưng về phía nam chính, anh phải mất một khoảng thời gian mới nhận ra được tình cảm của mình.

Chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư… Nội dung phim là câu chuyện đầy sóng gió nhưng không kém phần ngọt ngào của Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) sau khi bị gia đình ép cưới bác sĩ Lăng Duệ (Cung Tuấn).

Top 5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hot nhất năm 2020 - Ảnh 3.

“Chúng ta bắt đầu yêu sau khi cưới” có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Trong bản hợp đồng, Phương Ninh ghi rõ thời gian hiệu lực của mối quan hệ này là một năm cùng vài điều khoản. Thời gian sống chung với nhau trên danh nghĩa vợ chồng, Phương Ninh đã nảy sinh tình cảm với chàng bác sĩ Lăng Duệ. Vì Lăng Duệ, Phương Ninh thay đổi rất nhiều, chấp nhận cuộc sống hôn nhân đúng nghĩa.

Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì gặp biến cố, Phương Ninh đã đơn phương chấm dứt hợp đồng hôn nhân rồi bỏ đi một thời gian dài. Sau sáu năm, Phương Ninh trở về, Lăng Duệ không giấu nổi tình cảm của mình mà chính thức theo đuổi lại Phương Ninh để bảo vệ hạnh phúc của hai người.

Cố tiên sinh, hóa ra anh là người như vậy

Link: https://luotphimzz.com/phim-bo/co-tien-sinh-hoa-ra-anh-la-nhu-vay/

Top 5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hot nhất năm 2020 - Ảnh 5.

“Cố tiên sinh, hóa ra anh là người như vậy” gây chú ý ngay khi nhà sản xuất tung poster.

Bộ phim xoay quanh anh chàng CEO tên Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) – người thừa kế của gia đình họ Cố. Anh là một vị sếp tài hoa, độc đoán nhưng lại mắc bệnh sợ đám đông. Nữ chính là Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu). Từ nhỏ đến lớn, cô được yêu chiều như một nàng công chúa. Sau, gia đình làm ăn sa sút nhưng Chu Kiến Thanh vẫn lạc quan đối diện với cuộc sống nghèo khó. Cô chăm chỉ làm thêm kiếm tiền trả nợ.

Vì một lần ngoài ý muốn, Cố Nam Châu và Chu Kiến Thanh phải cùng nhau ký một bản hợp đồng hôn nhân. Đôi vợ chồng giả bắt đầu sống chung một nhà. Sau khi trải qua những đụng chạm và hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thân thương thậm chí là người yêu.

Chỉ là quan hệ hôn nhân

Top 5 phim ngôn tình Trung Quốc “cưới trước yêu sau” hot nhất năm 2020 - Ảnh 6.

“Chỉ là quan hệ hôn nhân” kể về cuộc tình trắc trở giữa Cố Hề Hề và Doãn Tư Thuần.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Khế ước kết hôn chớp nhoáng của tổng tài”. Dàn diễn viên chính của phim gồm: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh. Bộ phim nói về câu chuyện tình cảm đầy trắc trở của Cố Hề Hề và công tử nhà giàu Doãn Tư Thần.

Danh mục
Đã chia sẻ8