5 màn giả gái gây sốt ở màn ảnh châu Á

XYZJanuary 18, 2021Lượt xem 963183
Màn ảnh châu Á có những chàng trai giả gái khiến khán giả phải sửng sốt vì quá xinh đẹp.

Giả gái là câu chuyện không lạ trên màn ảnh châu Á nhưng không phải nam thần nào khi giả gái cũng có được nhan sắc tuyệt mỹ. Ngô Kiến Huy, Hứa Khải, Jang Dong Yoon,… đều là những chàng trai có vẻ ngoài 100% nam tính nhưng khi giả gái lại khiến ngay cả các chị em cũng phải phát hờn.

1. Ngô Kiến Huy trong phim Em Là Của Em

Không ngoa khi nói, màn giả gái xuất sắc nhất màn ảnh Việt thuộc về Ngô Kiến Huy ở Em Là Của Em. Trong phim, nam diễn viên vào vai một chàng trai trẻ, vì muốn có được trái tim crush mà đã giả gái để tiếp cận. Để có được màn giả gái xuất thần này, Ngô Kiến Huy đã phải giảm tới 10 cân, học những điệu bộ, cử chỉ của con gái chuẩn để không làm xấu hình ảnh phụ nữ trên màn ảnh.2. Jang Dong Yoon trong phim Tale Of Nokdu

Màn giả gái xuất sắc nhất màn ảnh Hàn gọi tên nam diễn viên trẻ Jang Dong Yoon ở Tale Of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nok Du). Trong phim, Jang Dong Yoon vào vai một nam nhân quý tộc tên Jeon Nok Du nhưng vì hoàn cảnh đưa đẩy mà anh chàng này buộc phải cải trang thành nữ giới và trà trộn vào ngôi làng toàn nữ nhân. Nhan sắc của Jang Dong Yoon trong phim được cho là lấn át cả nữ chính Kim So Hyun chứ không phải thường đâu nhé.

Nhan sắc khiến chị em cũng phải ghen tị của Jang Dong Yoon

3. Yoo Seung Ho trong phim Bộ Tứ Lừa Đảo

Trong Seondal: The Man Who Sells River (Bộ Tứ Lừa Đảo), Yoo Seung Ho vào vai Kim Seon Dal, là thành viên của một băng nhóm lừa đảo có tiếng tăm. Trong một phi vụ đặc biệt, Kim Seon Dal phải hóa thân thành một cô gái. Đâu chỉ lên đồ cực xinh, Seon Dal còn hút hồn với những cử chỉ điệu đà, vô cùng nữ tính.

5 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: Chàng Nokdu đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy! - Ảnh 5.

4. Hứa Khải trong Thiên Vũ Kỷ và Trước Kia Có Tòa Linh Kiếm Sơn

Nam thần giả gái xuất sắc bậc nhất màn ảnh Trung đích thị chính là Hứa Khải. Với diện mạo “đẹp hơn hoa”, việc hóa mỹ nhân không thể làm khó được nam diễn viên. Đặc biệt, trong phim truyền hình Thiên Vũ Kỷ, nhan sắc của Hứa Khải khi giả gái được đánh giá là xinh đẹp át vía cả nữ chính Ngô Giai Di.


Hứa Khải giả gái ở Trước Kia Có Tòa Linh Kiếm Sơn

5 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: Chàng Nokdu đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy! - Ảnh 8.

Lại thêm một lần nữa giả gái ở Thiên Vũ Kỷ

5 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: Chàng Nokdu đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy! - Ảnh 9.

Cùng để mái mưa nhưng nữ chính Ngô Giai Di lại bị cho là “kém xinh” hơn Hứa Khải

5. Sato Shori trong phim 49

Một trong những nam diễn viên có màn giả gái đỉnh cao nhất màn ảnh Nhật đích thị là Sato Shori ở bộ phim 49. Trong phim Shori đóng vai Dan, cậu học sinh nhút nhát và tẻ nhạt, học gì cũng kém và bị xa lánh. Sau một tai nạn, linh hồn người cha của Dan đã nhập vào thể xác cậu. Do cha cậu việc gì cũng giỏi nên Dan bắt đầu nổi tiếng, thậm chí cậu còn giả gái cùng các bạn để hát và nhảy như một nhóm nhạc thực thụ. Từ đó Dan có nhiều bạn và chiếm được trái tim hoa khôi của trường tuy nhiên sự thật cũng dần bị vỡ lở.Em Là Của Em hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0