5 lý do khán giả Việt đang hóng cực mạnh WandaVision

XYZJanuary 19, 2021Lượt xem 685190

Wanda Vision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

Link xem: https://luotphimzz.com/phim-bo/wanda-vision/

Đầu năm 2021, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cuối cùng cũng quay trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. WandaVision chính là cái tên được mong chờ suốt năm vừa qua, là mảnh ghép lớn trong vũ trụ của Marvel khi kết hợp sự xuất hiện của 2 nhân vật khủng: phù thủy Wanda cùng với anh hùng Vision vừa bị Thanos kết liễu. Đây là series đầu tiên của Marvel được phát hành trên nền tảng Disney+ với sự đầu tư cực kỳ công phu và nội dung cho đến giờ vẫn là một bí ẩn.

Nhiều trang phê bình phim có tiếng cũng dành các lời nhận xét có cánh cho WandaVision. Trên hệ thống chấm điểm Rotten Tomatoes, phim “debut” với con số 95% vô cùng khả quan. Tại Việt Nam, các mọt phim cũng đang dành cho WandaVision sự quan tâm đặc biệt. Có điều gì đáng hóng ở bộ phim này?

1. Wanda Vision sẽ “kích nổ” kỷ nguyên thứ 4 của vũ trụ Marvel rộng lớn!

Kỷ nguyên thứ 4 của Marvel đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với sự gia nhập của X-Men cũng như khái niệm đa vũ trụ sẽ xuất hiện. WandaVision cũng sẽ có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ với các bộ phim điện ảnh của Marvel – điều này đã được xác nhận bởi nhà sản xuất.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 2.

Nội dung cơ bản của WandaVision là phù thủy Wanda sau nỗi đau mất chồng đã dùng năng lực của mình để tạo ra một thực tại khác, nơi Vision vẫn còn sống – tuy nhiên sẽ có rất nhiều biến cố và tai ương nổ ra. Có nhiều ý kiến cho rằng thực chất, Wanda đang bị lợi dụng bởi một thế lực nào đó có ý đồ đen tối.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 3.

2. Wanda chính là nhân vật mạnh nhất MCU, và nhiều khả năng khán giả sẽ được thấy nàng phù thủy cực kì hùng mạnh trong phim này!

Bấy lâu nay, nhân vật Wanda vốn được coi là một siêu anh hùng có năng lực vô cùng khủng khiếp, đứng đầu vũ trụ Marvel. Tuy nhiên trong các bộ phim điện ảnh trước đó của Marvel, nàng vẫn còn khá non trẻ và phải “nhường spotlight” cho các nhân vật khác. Điều này được dự đoán sẽ thay đổi trong WandaVision.

Ở phần phim này, việc thay đổi thực tại mới chỉ là điểm khởi đầu của Wanda. Cô nàng chắc chắn sẽ còn phát triển và khai phá được nhiều tiềm năng trong năng lực phù phép của mình, đánh nhau và chiến đấu lủng liểng trên không với kẻ địch. Khía cạnh hành động, kĩ xảo của phim hiện tại cũng đang được đánh giá rất cao, ngang hàng với cả phim điện ảnh đắt tiền.

3. Đại gia đình X-Men sẽ chính thức gia nhập hội Avengers thông qua WandaVision?

Người hâm mộ bấy lâu nay đã dài cổ chờ đợi ngày biệt đội X-Men siêu hầm hố sẽ xuất hiện song song trong hàng ngũ bên cạnh các gương mặt của nhóm Avengers. Sau phi vụ “mua đứt” lại hãng Fox của Disney, điều này dường như đang trở thành sự thật.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 6.

Trong cốt truyện House of M – nội dung tự truyện tranh được coi là sẽ chiếm phần nhiều trong WandaVision, phù thủy Wanda sẽ xóa sổ gần hết các siêu anh hùng X-Men vì quá đau đớn. Tuy nhiên, điều ngược lại có thể xảy ra ở WandaVision, bởi lẽ nhân vật này có sự gắn kết rất chặt chẽ với loạt anh hùng X-Men. Rất có thể bởi lẽ Wanda mở ra được các vũ trụ song song, khán giả sẽ được gặp lại những anh hùng X-Men khác?

4. Một người là robot, một người là phù thủy nhưng cả hai lại có một bầy con?

Một chi tiết trong trailer của WandaVision khiến nhiều người trố mắt chính là khi Wanda cùng người chồng Vision lại bế ẵm đàn con. Tuy nhiên, Vision chỉ là người máy thì làm sao có thể sinh nở được?

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 7.

Trailer của phim giấu đi sự thật đằng sau chi tiết này, nhưng nhiều người cũng đoán rằng những đứa con kia cũng chỉ là do Wanda đã tạo ra trong tiềm thức. Tuy nhiên trong truyện tranh, cũng có lần Wanda vì mất con mà đã tạo ra thực tại khác, làm sống dậy các đứa con của mình.

5. Phản ứng siêu tích cực của giới phê bình: liệu đây sẽ là một trong những series hay nhất của 2021?

Trước thềm ra mắt, nhiều trang báo lớn của quốc tế đã đăng tải bài review các tập đầu tiên của WandaVision, dành tặng phim nhiều lời khen ngợi.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 8.

Trang ScreenRant cho rằng bộ phim là “một khởi đầu rất giải trí cho kỷ nguyên 4 của MCU”

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Ảnh 9.

Trang Vulture (thuộc New York Magazine) nhận xét: “WandaVision của Marvel là một bộ phim đáng xem, đượm màu quá khứ”

Tại một số fanpage hâm mộ Marvel của khán giả Việt, nhiều netizen cũng đưa ra bình luận háo hức được thưởng thức phim.

Một số bình luận của netizen Việt về phim:

– Mong chờ quá, hóng nhất là nhan sắc chị Wanda!

– Cầu trời đường truyền Disney+ ổn định, quyết tâm đổi VPN để sang coi bản quyền!

– Cà Chua Thối 95% thì phải hóng mạnh thôi.

Nguồn: fanpage Hội hâm mộ Marvel

WandaVision bao gồm 9 tập, sẽ phát sóng 2 tập đầu tiên trong ngày 15/1 (giờ Mỹ), sau đó mỗi tuần 1 tập.

Nguồn ảnh: Disney

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Danh mục
Đã chia sẻ0