5 điểm trùng hợp của hội “bạn gái” Kim Soo Hyun

XYZJuly 27, 2020Lượt xem 131043
4 người tình màn ảnh đình đám theo đuổi hình tượng “chị đại” của “cụ giáo” Kim Soo Hyun đều có những điểm chung bất ngờ.

Bên cạnh “điên nữ” Go Moon Young (Seo Ye Ji) mới nổi với những màn tỏ tình rớt liêm sỉ ở Điên Thì Có Sao, sự nghiệp “cụ giáo” Kim Soo Hyun còn có tới 3 người tình màn ảnh khác với những đặc điểm trùng hợp đến bất ngờ, hội tụ toàn tên tuổi khủng. Đó là mợ chảnh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong Vì Sao Đưa Anh Tới, nữ sinh khó chiều Go Hye Mi (Suzy) trong Dream High (Bay Cao Ước Mơ) tới “bà đại idol” Cindy (IU) trong The Producers (Hậu Trường Giải Trí).

1. Chị nào cũng vừa giàu vừa đẹp: Quần áo không thiếu, chủ yếu là thái độ

Một điểm dễ nhận ra ở cả 4 chị đại người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun nằm ở chính nhan sắc và “độ giàu”. Nếu như chỉ có mình Go Hye Mi trong độ tuổi học sinh, nhưng vốn gia thế đã luôn tạo ra “hào quang” tiểu thư cho cô nàng, ba chị đại Chun Song Yi, Go Moon Young và Cindy đều sớm trở thành “trend-setter”, lần lượt là những biểu tượng thời trang, nhan sắc đã để lại dấu ấn trong một thời gian dài trên màn ảnh. Từng thỏi son và bộ cánh hàng hiệu của Chun Song Yi dùng trong Vì Sao Đưa Anh Tới đều được săn đón, “bà đại idol” Cindy với tạo hình sexy trái ngược ngoài đời thực tới Go Moon Young với 1001 trang phục thiết kế riêng đã đem lại dấu ấn riêng cho từng nhân vật.Tuy không phải chị đẹp nào cũng có thuộc hạng gia đình có điều kiện như Go Moon Young hay Go Hye Mi, cả 4 nàng đều nỗ lực trong sự nghiệp và trở thành những biểu tượng vừa giỏi, vừa giàu lại có sắc.

2. Cả 4 người tình màn ảnh đều là “celeb”: Không mợ chảnh hạng A cũng là nhà văn xuất sắc

Không hẹn mà gặp, 4 người tình màn ảnh của “cụ giáo” đều tình cờ là người nổi tiếng. Trong khi Go Hye Mi đã nỗ lực luyện tập và sớm gia nhập nhóm nhạc thần tượng Dream High, “mợ chảnh” Chun Song Yi lại là minh tinh hạng A với thực lực diễn xuất đáng nể, làm biết bao kẻ cùng ngành phải ganh ghét, đố kị. Giống với trường hợp Go Hye Mi, Cindy cũng là một thần tượng hạng A nhưng đã thuộc hàng tiền bối và sở hữu đông đảo fan lẫn anti-fan ghét bỏ vì quá nổi tiếng. Chốt hạ là nhà văn viết truyện trẻ em Go Moon Young: ra tác phẩm nào là tác phẩm nấy đứng top, nhận được sự yêu thích của cả trẻ nhỏ và các độc giả trưởng thành nhờ những tác phẩm tuyệt vời thấm đẫm hương vị hiện đại, cổ tích độc lạ.Tuy có người chỉ mới là tân binh tới minh tinh hạng A, cả 4 chị đại đều là người nổi tiếng là một điểm trùng hợp thú vị.

3. Nhưng lạ thay cứ tình cờ gặp “cụ giáo” là sự nghiệp tanh bành

Tuy nhiên, một điểm trùng hợp khác mà ai cũng không khỏi “rén” nằm ở tình huống hậu gặp gỡ cụ giáo ở mỗi dự án, dù biết rõ nhân vật của Kim Soo Hyun chẳng gây hại bất cứ vấn đề gì cho các người tình màn ảnh của mình.

Nếu như Go Hye Mi vốn đã lâm vào đường cùng khi gia đình phá sản, phải hoàn thành nhiệm vụ dẫn Sam Dong (Kim Soo Hyun) về trường nghệ thuật theo lời thầy giáo, sự nghiệp của Chun Song Yi và Cindy lại sớm đổ dốc trước loạt scandal bị vu khống, từ những nghệ sĩ hàng đầu bỗng chốc trở thành “con ghẻ quốc dân” bị toàn dân ghét bỏ. Cuối cùng là nhà văn Go Moon Young, sau khi đứng lên bảo vệ Kang Tae và anh trai Sang Tae (Oh Jung Se), cũng như bảo vệ bản thân trước kẻ biến thái tại buổi kí tặng theo hướng bạo lực, công ty xuất bản của Lee Sang In đã lâm vào thảm cảnh phá sản. Tuy vậy, các chị đẹp đều sớm vực dậy nhờ sự giúp đỡ của những người tốt xung quanh, tự đứng lên chứng minh bản thân mình trước những biến cố.Các người tình màn ảnh của Kim Soo Hyun đều có sự nghiệp bấp bênh.

4. Khẩu nghiệp là đam mê nhưng đều sớm bị thuần hóa

Sau điểm chung về mặt nhan sắc, tài khẩu nghiệp của cả 4 chị đại có lẽ chính là điểm trùng hợp ai cũng có thể chỉ ra ngay lập tức khi chỉ vừa theo dõi tập mở màn. Go Hye Mi vốn là một cô gái tuổi mới lớn ích kỉ, chưa từng nghĩ có ai đó sẽ vượt trên mình về tài năng, hơn nữa vì hoàn cảnh khiến cô nàng tự dựng một bức tường bảo vệ vô hình, nên mang tới một hình tượng khó chiều, lạnh lùng.

5 điểm trùng hợp của hội bạn gái Kim Soo Hyun: Điên - đẹp - giàu nhưng cứ gặp cụ giáo là toang! - Ảnh 5.

Suzy là một trong những nữ chính xấu tính hiếm hoi nhận được sự yêu thích của khán giả.

Trong khi đó, Chun Song Yi và Cindy lại là những người nổi tiếng đã sống trong giới showbiz lắm mưu mô, những tiền bối lâu năm trong nghề dễ dàng nhận ra bộ mặt thật của bất kì ai xung quanh. Hai “chị đại” luôn mang tới cảm giác gây sợ hãi vì thần khí áp đảo, tới độ mạnh miệng không ai bằng khi gặp phải thứ chướng tai gai mắt dù không thiếu những khoảnh khắc làm mình làm mẩy khiến ai nấy phát mệt.


Hai “chị đại” đem đến cho khán giả những bài học về sự khắc nghiệt ở chốn thị phi showbiz.

Cuối cùng là nhà văn Go mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, vừa miệng lưỡi sắc như dao vừa ưa bạo lực. Làm việc dưới trướng Go Moon Young là một hướng đi gây “tổn thọ” nhanh nhất, cô bất cần và không quan tâm tới bất cứ điều gì xung quanh mình cho đến khi gặp được cậu bé năm xưa. Như vậy, cả 4 chị đại sau khi gặp “cụ giáo” Kim Soo Hyun đều dần thay đổi và trở thành một người tốt đẹp hơn, tìm lại được cảm giác được yêu thương và vượt qua được vỏ bọc đáng sợ của chính mình.

5 điểm trùng hợp của hội bạn gái Kim Soo Hyun: Điên - đẹp - giàu nhưng cứ gặp cụ giáo là toang! - Ảnh 7.

Các chị vừa đẹp vừa giàu của Kim Soo Hyun đều “điên”?

5. Cả 4 đều gặp vấn đề gia đình: Người bị cha đẻ đòi giết, kẻ bị lợi dụng để kinh doanh

Vốn để tạo “drama kịch tính” bên cạnh các tam giác tình yêu, hoàn cảnh gia đình của cả 4 “chị đại” cũng có sự trùng hợp khi đều gặp vấn đề. Trong số bộ tứ, quá khứ gia đình của nhà văn Go Moon Young vốn rắc rối và gây ám ảnh nhất khi dính tới chết chóc, thuyết âm mưu về người mẹ bí ẩn liệu còn sống hay đã chết vẫn chưa hề được giải đáp. Cũng chính vì vấn đề gia đình, Go Moon Young từ nhỏ đã mắc bệnh tâm lý.

5 điểm trùng hợp của hội bạn gái Kim Soo Hyun: Điên - đẹp - giàu nhưng cứ gặp cụ giáo là toang! - Ảnh 8.

Những diễn biến gần nhất đánh dấu sự thay đổi lớn của tâm lý Go Moon Young.

Tuy nhiên, bối cảnh gia đình của ba cô nàng còn lại cũng mang sắc xám xịt chẳng kém. Gia đình Go Hye Mi phá sản và bố cô nàng đã buộc phải bỏ lại hai chị em để chạy trốn, chờ đợi đến dịp đoàn tụ. Cindy lại bị giám đốc – người mà bản thân coi như “mẹ” từ ngày đầu debut và xây dựng cơ nghiệp lợi dụng, sau khi bào tiền đủ độ từ Cindy đã dùng cô để PR cho “con cưng” mới.

Cuối cùng là Chun Song Yi, vốn sống trong một gia đình hỗn loạn, khi mẹ từ trước chỉ coi Song Yi là một công cụ kiếm tiền mặc sự phản đối của bố. Không thể thay đổi lập trường của vợ, ông Chun đã bỏ đi. Và dù cho đến thời điểm đã trở thành minh tinh hạng A, Chun Song Yi vẫn luôn phải sống trong sự bức bối khi mẹ không hề có ý định thay đổi, vẫn tiếp tục ăn chơi sa đọa và mang tiếng xấu cho cô.

5 điểm trùng hợp của hội bạn gái Kim Soo Hyun: Điên - đẹp - giàu nhưng cứ gặp cụ giáo là toang! - Ảnh 9.

Khi gia đình trở thành niềm đau.

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) vào mỗi tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0