5 cặp đôi phụ gây bão trong phim Hàn

XYZFebruary 13, 2021Lượt xem 259211

Chắc chắn chúng ta đều xem các bộ phim truyền hình vì các vai chính, nhưng bạn đã nghe nói về “Hội chứng cặp đôi phụ” chưa? Hiểu theo cách đơn giản, đây là hội chứng khiến người hâm mộ thích cặp đôi phụ hơn cặp đôi chính. Có rất nhiều bộ phim truyền hình khiến khán giả “mắc” hội chứng này, nhưng dưới đây chỉ là 5 bộ phim tiêu biểu nhất.

Goo Seung Joon và Seo Dan (Hạ cánh nơi anh)

Do Kim Jung HyunSeo Ji Hye thủ vai, cặp đôi này ban đầu tạo cảm giác hơi kỳ quặc cho người, nhưng cùng với diễn biến phim, họ nhanh chóng có phản ứng hóa học mạnh mẽ với nhau và thu hút được người hâm mộ. Đáng buồn thay, chuyện tình của họ không có kết thúc có hậu, nhưng thật may, cả hai vẫn cố gắng tỏa sáng cho đến cuối cùng với những khoảnh khắc đáng yêu, tình cảm dạt dào.

Park Ban Ryu và Soo Yeon (Hwarang)

Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc một cặp đôi phụ lấn át hoàn toàn cặp đôi phụ. Ai có thể không yêu chuyện tình về một người đàn ông lạnh lùng được sưởi ấm trái tim bởi em gái của tình địch? Phản ứng hóa học của Do Ji HanLee Da In tốt đến mức nhiều người cho rằng họ hợp nhau hơn cả cặp đôi chính.


Thần chết và Sunny (Goblin)

Cặp đôi này do Lee Dong WookYoo In Na thủ vai đã trở thành một hiện tượng truyền hình trong năm 2016. Trong vòng chưa đầy hai phút, họ khiến chúng ta từ đang cười vui vẻ đến thổn thức, tiếc nuối. Mối quan hệ của cả hai phức tạp đến đáng kinh ngạc nhưng rất đáng xem.

Seo Dae Young và Yoon Myung Joo (Hậu duệ mặt trời)

Jin GooKim Ji Won đã mang tới cho phim truyền hình Hàn Quốc một trong những cặp đôi phụ mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Câu chuyện của họ được viết nên rất đẹp, từ mối quan hệ tôn trọng tới yêu thương nhau.


Danh mục
Đã chia sẻ5