4 tiểu hoa hậu 95 tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ

XYZJuly 2, 2020Lượt xem 887934

Tống Tổ Nhi

Nói đến sao nữ hậu 95 có nhan sắc tự nhiên được đánh giá cao nhất không thể không nhắc đến Tống Tổ Nhi. Khi xuất hiện trong bộ phim “Bảo Liên đăng tiền truyện”, nhan sắc và diễn xuất của Tống Tổ Nhi đều được đánh giá cao, còn hiện tại cô đã trưởng thành lại càng thêm cuốn hút hơn. Khi đóng phim cổ trang, Tống Tổ Nhi mang đến một nét đẹp thanh tân linh động, trong phim hiện đại lại khiến người ta nhớ đến một vẻ đẹp đậm chất Hong Kong.Từng có nhiều dân mạng nhận xét Tống Tổ Nhi giống Trương Bá Chi, tuy nhiên ngũ quan của Trương Bá Chi tinh tế hơn còn gương mặt Tống Tổ Nhi lại quá nhỏ, có điểm không hài hòa. Dù vậy nhan sắc của Tống Tổ Nhi vẫn được nhận xét là rất đẹp, netizen Hàn Quốc cũng đánh giá cao vẻ đẹp của cô.

Triệu Lộ Tư

Khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Triệu Lộ Tư đã nổi tiếng rồi. Vẻ đẹp của Triệu Lộ Tư và Tống Tổ Nhi không giống nhau khi cô mang đến một cảm giác thanh thuần đáng yêu. Gương mặt bầu bĩnh của Triệu Lộ Tư khiến nhiều người rất thích, tính cách đơn giản và trong các show truyền hình luôn rất đáng yêu thân thiện, điều này khiến cô rất được lòng công chúng. Nhan sắc của Triệu Lộ Tư nhẹ nhàng dễ chịu, mỗi người lần đầu khi gặp cô đều cảm thấy cô gần gũi và không có tâm cơ.Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh mang đến cho người đối diện một cảm giác thanh thuần và ngọt ngào, đặc biệt là bờ môi mang nét hờn dỗi khiến cô càng thêm cuốn hút hơn. Có nhan sắc lại có diễn xuất tốt, tuy nhiên điều đáng tiếc là cho đến bây giờ Trương Tuyết Nghênh vẫn không thể bật sáng thành sao.Không chỉ vậy, Trương Tuyết Nghênh còn vướng phải scandal làm tiểu tam chen chân vào mối quan hệ giữa Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt khi cô bị tung đoạn video cùng Tần Tuấn Kiệt uống chung một bát canh. Vốn chuyện ồn ào này chưa được xác thực rõ ràng, mọi người chỉ trích Trương Tuyết Nghênh có phần không công bằng.

Quan Hiểu Đồng

Một cái tên không thể không nhắc đến chính là Quan Hiểu Đồng. Ngay từ nhỏ đã đóng phim, dù hiện tại Quan Hiểu Đồng mới 23 tuổi nhưng cô đã có gần 20 năm kinh nghiệm.Ở Quan Hiểu Đồng khiến khán giả khó quên bởi vẻ đẹp đậm chất cổ điển, ngọt ngào thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ sắc sảo. Nhất là khi Quan Hiểu Đồng góp mặt trong những bộ phim cổ trang, nhan sắc của cô lại càng lên đến đỉnh cao. Có lẽ vẻ đẹp cuốn hút này của Quan Hiểu Đồng đã mê hoặc Lộc Hàm khiến anh chàng quyết tâm theo đuổi cô chăng?

Danh mục
Đã chia sẻ0