4 phim lên sóng 2021 của Hồ Nhất Thiên

XYZFebruary 7, 2021Lượt xem 380943

Hồ Nhất Thiên đang là cái tên chiếm sóng dồn dập trong thời gian gần đây nhờ loạt tác phẩm lần lượt được “thả xích”.

Mặc dù năm 2021 mới chỉ bắt đầu, thế nhưng Hồ Nhất Thiên đã khiến cho người hâm mộ phải choáng ngợp bởi số lượng các tác phẩm mà nam diễn viên đã, đang và sẽ tham gia trong khoảng thời gian từ cuối 2020 đến đầu 2021. Liệu có phải anh chàng đang nung nấu ý định chiếm sóng màn ảnh Hoa ngữ sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng không nhỉ?

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 1.

Cá Mực Hầm Mật 2: Hồ Nhất Thiên “lên đời” nam chính, mời Dương Tử – Lý Hiện đóng cameo sương sương

Nối tiếp sự thành công của Cá Mực Hầm Mật 1, phần 2 của bộ phim với tên gọi Thời Đại Của Anh, Thời Đại Của Em (tên ban đầu là Thân Ái Chỉ Ái – Mật Thất Vây Cá Lội) sẽ chính thức công phá màn ảnh nhỏ vào ngày 04/02 sắp tới. Nếu như ở phần 1, trung tâm của câu chuyện là mối tình của Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) thì đến phần 2, cặp đôi sẽ chỉ đóng vai trò làm cameo cho chuyện tình của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) – Ngải Tình (Lý Nhất Đồng).

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 2.

Lý Hiện và Dương Tử sẽ xuống làm cameo cho phần 2 của Cá Mực Hầm Mật

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 3.

Lý Nhất Đồng cùng Hồ Nhất Thiên viết nên chuyện tình chị em ở phim mới

Ngô Bạch là em họ của Gun Thần, cũng là đội trưởng của chiến đội K&K. Ở trong giới Esport chuyên nghiệp, anh chàng được biết đến với biệt danh “thần chi tả thủ” (bàn tay trái của Chúa).

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 4.

Hồ Nhất Thiên vẫn đóng vai Ngô Bạch như phần 1

Appledog Ngải Tình là đồng đội cũ của Gun Thần khi còn ở trong đội hình SP. Cô chính là lí do để Ngô Bạch tìm đến Esport. Kém Ngải Tình 3 tuổi song Ngô Bạch luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng. Chuyện tình chị em này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vô cùng ngọt ngào đấy.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 5.

Lý Nhất Đồng đóng vai Ngải Tình

Tiểu Phong Bảo: Hoa Hồng Thời Gian và Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam: Cú đúp ngôn tình liên tiếp của Hồ Nhất Thiên!

Sau Dân Quốc Kì Thám, Hồ Nhất Thiên lại “quay xe”, “trung thành” với đề tài ngôn tình. Tháng 10/2020, nam diễn viên trở lại màn ảnh với Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian – một bộ phim thuộc thể loại đô thị, hiện đại, ngôn tình. Phim kể về mối tình giữa Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) và Tần Ốc (Kiều Hân). Cha của Cao Sơn đã vì Tần Thịnh Sinh mà phá sản. Điều này đã dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa Cao Sơn và Tần Thịnh Sinh. Oái oăm thay, Cao Sơn lại đem lòng yêu con gái của Tần Thịnh Sinh là Tần Ốc. Cả hai đã phải trải qua bao nhiêu trắc trở mới có thể trở về bên nhau.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 6.

Kiều Hân và Hồ Nhất Thiên kết hợp trong Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian

Tới tháng 01 năm nay, dự án Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam cuối cùng cũng đã được lên sóng sau 2 năm “nằm kho”. Chuyện tình của nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) và học bá khoa lý Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên) được các khán giả nhận xét là bám sát nguyên tác, nội dung cũng khá ổn. Tuy nhiên, diễn xuất của nữ chính Hồ Băng Khanh lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 7.

Hồ Băng Khanh và Hồ Nhất Thiên trong phim mới

Hình tượng của Hồ Nhất Thiên ở hai bộ phim này cũng đánh giá là “ổn áp”, phù hợp với đề tài ngôn tình, đặc biệt là ở một tác phẩm thanh xuân vườn trường như Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam.

Xin Chào, Tay Súng Thiện Xạ tung poster, chắc chắn lên sóng luôn năm nay!

Cuối năm 2020, bộ phim Xin Chào, Tay Súng Thiện Xạ đóng cặp với Hình Phi của Hồ Nhất Thiên cũng đã đóng máy. Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên, kể về mối tình của Đường Tâm (Hình Phi) – nữ phóng viên thể thao mắc tật nói lắp tình cờ phải lòng Thẩm Thanh Nguyên (Hồ Nhất Thiên) – tay súng cự phách mang nỗi đau giấu kín trong lòng. Cặp đôi được kì vọng sẽ tạo nên một cơn sốt sau khi lên sóng.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 8.

Rất mong chờ sự trở lại của Hình Phi và Hồ Nhất Thiên trong năm nay

“Quả bom” đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc: Hồ Nhất Thiên nắm giữ khả năng đóng cao hơn ai hết!

Những ngày gần đây, rumour về các vai diễn trong Thiên Quan Tứ Phúc lại một lần nữa réo tên Hồ Nhất Thiên. Thiên Quan Tứ Phúc là một tác phẩm của Mặc Hương Đồng Xú – mẹ đẻ nguyên tác Trần Tình Lệnh, kể về Tạ Liên là Thái Tử điện hạ lá ngọc cành vàng, sớm đắc đạo phi thăng thành thần. Sau một biến cố, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Hoa Thành là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, nguyện chờ đợi Tạ Liên 800 năm.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 9.

Trong hơn 200 diễn viên đi casting cho Thiên Quan Tứ Phúc, Hồ Nhất Thiên được cho là có khả năng cao sẽ nhận vai Tạ Liên. Tuy nhiên, nhiều người e ngại diễn xuất “đơ như cây cơ” của nam diễn viên sẽ phá hỏng bộ phim.

Hồ Nhất Thiên là nam thần bao thầu màn ảnh 2021: 4 phim rồng rắn lên sóng, tin đồn đam mỹ không ngớt! - Ảnh 10.

Tạo hình cổ trang của Hồ Nhất Thiên

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào về Thiên Quan Tứ Phúc được xác nhận nên khán giả hãy cứ bình tĩnh chờ đợi thông báo chính thức của đoàn làm phim nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Danh mục
Đã chia sẻ0