4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất

XYZFebruary 14, 2021Lượt xem 683950

Năm 2020 là một năm “ế ẩm” nặng nề của những bộ phim điện ảnh ra rạp. Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến cho các phòng vé phải chật vật để có thể hoạt động. Sự trì trệ được phản ánh thông qua doanh thu bình quân của các bộ phim điện ảnh Thái trong năm 2020, khi con số này không vượt quá 10 – 20 triệu Baht. Tuy nhiên, cũng đã có những bộ phim thu về doanh thu cao hơn nhiều so với doanh thu bình quân trong năm.

1. E-Riam Sing

Bộ phim giữ ngôi vương phòng vé Thái Lan trong năm 2020 chính là E-Riam Sing với doanh thu 200,5 triệu Baht. Con số này vượt xa sự mong đợi của phía ekip sản xuất cũng như dàn diễn viên. Bộ phim điện ảnh E-Riam Sing đã tạo nên một hiện tượng trong làng phim điện ảnh Thái Lan trong năm vừa qua. Nữ chính Bella Ranee tiếp tục là cái tên sáng giá và gặt hái được thành công lớn trong tác phẩm đầu tay khi lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh.
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 1
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 2

2. Pee Nak 2

Vị trí thứ 2 thuộc về bộ phim ma, kinh dị Pee Nak 2 với tổng doanh thu được thống kê là 101 triệu Baht. Dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Mike cùng sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như August Vachirawit, Mean Phiravich, Timethai, Pond Khunnapat,… bộ phim tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc, đưa khán giả từ vui vẻ, hài hước đến giật mình thon thót vì hồi hộp.
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 3
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 4

3. The Con-Heartist

Đây là bộ phim hài tình cảm lãng mạn do GDH sản xuất, đã thu về doanh thu 87,5 triệu Baht. The Con-Heartist với sự kết hợp của bộ ba diễn viên Nadech Kugimiya, Baifern Pimchanok và Bank Thiti, là bộ phim điện ảnh cuối cùng của GDH trong năm 2020. Ngoài ra, khi đến với phòng vé Việt Nam, The Con-Heartist đã trở thành cú hit khuấy động các cụm rạp. Hiện tại, bộ phim vẫn đang được công chiếu tại nhiều phòng vé ở nước ta, với tên gọi Lừa đểu gặp lừa đảo.
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 5
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 6

4. Low Season

Low Season là bộ phim điện ảnh Thái Lan ra rạp đúng mùa lễ tình nhân 2020. Sự trở lại của nam thần xứ Chùa Vàng Mario Maurer kết hợp cùng nữ diễn viên trẻ Ploy Pailin đã đem về tổng doanh thu 78,7 triệu Baht cho dự án này. Bộ phim cũng đành dấu màn kết hợp đầu tiên giữa hai nghệ sĩ.
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 7
Top 4 phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất năm 2020: 'Lừa đểu gặp lừa đảo' vẫn đứng sau phim này Ảnh 8

 

Danh mục
Đã chia sẻ5