4 phim của Baifern Pimchanok trong năm 2021

XYZJanuary 31, 2021Lượt xem 344891

Baifern Pimchanok sẽ có 4 bộ phim truyền hình mới trong năm nay bao gồm Sroi Sabunnga, 46 Days, Sinaeha Saree và Thong Prakai Saed.

Tiếp tục thành công của năm 2020 với tổng cộng 6 dự án phim bao gồm cả điện ảnh và truyền hình, nàng ”ngọc nữ” xứ chùa Vàng Baifern Pimchanok sẽ có một năm 2021 bận rộn với các dự án phim mới. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã xác nhận sẽ là nữ chính của 4 bộ phim truyền hình được phát sóng trên các nhà đài khác nhau.
Baifern Pimchanok

Hãy cùng xem 4 bộ phim truyền hình của Baifern Pimchanok trong năm 2021 là gì ngay dưới đây!

1.Sroi Sabunnga – Sợi Dây Hoàng Lan 

Baifern Pimchanok tái hợp với Nine Naphat trong bộ phim truyền hình mới Sroi Sabunnga do Maker J Group của TV3 Thái Lan sản xuất.Bộ phim đã bắt đầu quay vào đầu năm 2020.Tính đến thời điểm hiện tại, hành trình ghi hình đã được hơn nửa chặng đường. Trên nhiều nền tảng mạng xã hội, phía nhà sản xuất đã liên tục cập nhật những hình ảnh hậu trường khiến khán giả vô cùng háo hức đón chờ màn comeback của cặp đôi Vàng Baifern – Nine.Bộ phim lấy bối cảnh thời thế chiến thứ hai. Kể về Sabunnga con gái của một nhà quý tộc, mang trong người dòng máu gia tộc đầy kiêu hãnh, phải túng quẫn vì chiến tranh. Nhưng cô được chàng Tian, con trai của một chủ nhà máy lớn đem lòng yêu và giúp đỡ.

2.46 Days – 46 ngày yêu

Baifern Pimchanok đóng cặp với Non Chanon, một diễn viên tài năng của Bad Genius lần đầu tiên trong 46 Days ( tạm dịch: 46 ngày yêu).Bộ phim này sẽ phát sóng trên GMM 25 trong năm nay.


46 Days là câu chuyện về nữ chính – người đặt ra kế hoạch với mục tiêu “Anh ấy đang đợi tôi để lấy lại anh ấy”, người cô ấy sẽ kết hôn sau 46 ngày. Vì vậy nữ chính cần khiến anh ấy yêu cô ấy trước khi điều đó xảy ra crush thuộc về người khác. Khanittha, người bạn thân nhất của nữ chính đã giúp cô thực hiện điều này.

3.Sinaeha Saree – Saree yêu dấu

Baifern Pimchanok lần đầu tiên hợp tác với nam thần Sean Jindachot trong bộ phim truyền hình Sinaeha Saree.Họ có phản ứng hóa học tuyệt vời trong bức ảnh thử trang phục bởi đây là bộ phim lấy bối cảnh Ấn Độ.


Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cô chị gái thay em gái yêu quý kết hôn với hoàng tử một nước trong vòng 1 năm. Chuyện sẽ kết thúc êm đẹp nếu hoàng hậu không chuẩn bị sẵn cho hoàng tử một vị hôn thê khác.

Người này đã ngăn cản đến mức mà lễ cưới gần như đã bị hủy bỏ. Và chuyện cũng sẽ không có gì nếu cô không gặp được anh trai hoàng tử, một chàng trai với đôi mắt đen tuyền mà cô đã yêu từ cái nhìn đầu tiên. Rồi trái tim cô sẽ dành cho ai đây?

4.Thong Prakai Saed – Vàng sáng

Baifern Pimchanok cũng tham gia một bộ phim truyền hình khác của đài ONE 31 có tựa đề Thong Prakai Saed cùng với Kao Jirayu và Lang Sittha.Đây là dự án phim remake, trước đó đã từng có rất nhiều phiên bản làm lại bao gồm cả truyền hình và điện ảnh.


Thongdee sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ, vì cuộc sống khó khăn và gia đình không mấy thương yêu mình nên đã làm cho cô nàng nuôi giấc mộng lên Bangkok lập nghiệp. Đối với cô, chỉ có thành phố lớn này mới giúp cho bản thân mình đổi đời, thoát khỏi nghèo khó và sống sung túc. Nhưng sự thật nào ngờ, thành phố rộng lớn luôn đi đôi với những cám dỗ không thể nào lường trước được, cuộc đời của cô gái trẻ dần sang trang khi dòng đời đẩy đưa và làm cho Thongdee phải trải qua tận 7 đời chồng. Cho dù là vô tình hay hữu ý, thì dường như những gã đàn ông này lại là chính những bậc thang giúp cho cô ngày một giàu có, sống sung túc giống như ước mơ thuở ban đầu của mình.

Năm 2021, Baifern Pimchanok không chỉ tiếp tục ”bung lụa” màn ảnh nhỏ với 4 bộ phim truyền hình mà còn có sự hợp tác lần đầu tiên với nhiều nam chính hàng đầu. Có rất nhiều sự thú vị đáng để chờ đợi ở những dự án phim trên, cùng theo dõi để tiếp tục cập nhật nhé!

Danh mục
Đã chia sẻ5