4 mỹ nam cổ trang thế hệ mới C-biz

XYZMarch 7, 2021Lượt xem 261102

Tân cổ trang tứ mỹ ra đời: Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, Lưu Học Nghĩa và Chu Nhất Long là những người được gọi tên.

Thiên nhai tứ mỹ hay Cổ trang tứ mỹ (Tứ đại mỹ nam cổ trang) là một trong những danh hiệu mà cư dân mạng dành cho những nam diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp nhất. Những năm gần đây, cổ trang Trung Quốc ngày càng xuất hiện nhiều mỹ nam và danh hiệu này liên tục đổi chủ qua các năm. Và mới đây nhất, cộng đồng mạng đã bỏ phiếu bầu ra tứ đại mỹ nam thần tượng phim cổ trang gồm: Thành Nghị, Nhậm Gia Luân, Lưu Học Nghĩa và Chu Nhất Long.

1. Thành Nghị


Thành Nghị được biết đến là nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1990, tốt nghiệp học viện Hý Kịch Trung ương. Thành Nghị chính thức bước chân vào ngành giải trí nhờ phim truyền hình đầu tay Đường cung Mỹ nhân thiên hạ (2011) và tham gia vào nhiều tác phẩm sau đó như Ký túc xá nữ sinh (2014), Thanh vân chí, Mùa tốt nghiệp (2016)…


Tên tuổi của Thành Nghị được khán giả biết đến nhiều hơn nữa là vào năm 2020 vừa qua nhờ vào bộ phim truyền hình Lưu ly hợp tác cùng nữ diễn viên Viên Băng Nghiên. Vai diễn Vũ Tư Phượng thật sự đã chiếm được trái tim của nhiều khán giả.

2. Nhậm Gia Luân


Nhậm Gia Luân được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 1989. Anh chính thức bước chân vào giới nghệ thuật nhờ vào tác phẩm Thông thiên Địch Nhân Kiệt (2014). 

Nhậm Gia Luân tham gia vào nhiều tác phẩm khác nhau và bắt đầu được mọi người chú ý vào năm 2016 nhờ vào phim Đại đương vinh diệu kết đôi Cảnh Điềm.

Đang trên đà phát triển sự nghiệp thì nam diễn viên bất ngờ tuyên bố kết hôn dẫn đến sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có điều, nam minh tinh cũng đã lấy lại được sức hút của mình nhờ vào hàng loạt tác phẩm như Cẩm y chi hạ, Thu thiền, Mộ Bạch Phủ… trong hai năm vừa qua.

3. Lưu Học Nghĩa


Lưu Học Nghĩa được biết đến là nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1990. Anh chính thức bước chân vào ngành giải trí nhờ vào phim truyền hình cổ trang Thượng quan Uyển nhi (2013) và tạo được dầu ấn vào năm 2016 nhờ vào phim Thanh vân chí.

Lưu Học Nghĩa cùng tham gia vào nhiều tác phẩm khác nhau như Chu Long truyền kỳ chi vô gian đạo, Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, Thu thiền, Lưu ly… 

Sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai dù trong tạo hình hiện đại hay cổ trang, Lưu Học Nghĩa xứng đáng có tên trong BXH lần này.

4. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long – nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988 tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Đến với nghề diễn xuất từ năm 2009 với bộ phim Tái sinh duyên, sau đó Chu Nhất Long tham gia vào nhiều tác phẩm như Đại minh tần phi, Gia yến

Mặc dù vào năm 2015, Chu Nhất Long từng nhận được giải Nam diễn viên tiềm năng nhất thuộc khuôn khổ lễ trao giải Sức ảnh hưởng Châu Á và được chú ý rộng rãi nhờ vào vai diễn Tần Chiêu Tương Vương Doanh Tắc trong phim truyền hình Mị Nguyệt truyện nhưng tên tuổi của anh thực sự nổi tiếng nhờ vào vai diễn trong phim Trấn hồn được ra mắt vào mùa hè năm 2018.

Chu Nhất Long được đánh giá rất cao với những vai diễn trong phim có tạo hình cổ trang và Minh Lan truyện phát sóng vào đầu năm 2019 cũng là một ví dụ điển hình.

Bạn có đồng ý với cuộc bỏ phiếu lần này của cư dân mạng không?

 

Danh mục
Đã chia sẻ6