3 nữ hoàng rating của màn ảnh Hàn

XYZFebruary 1, 2021Lượt xem 46399

Cả 3 nữ diễn viên đều là được mệnh danh là nữ hoàng rating nhờ những thành tích đáng nể khi tham gia vào các bộ phim truyền hình

Đều là những diễn viên xinh đẹp và có thực lực nên Song Hye Kyo, Hwang Jung Eum hay Shin Hye Sun đều được tín nhiệm đảm nhận tuyến chính trong phim. Chưa kể, với khả năng đánh đâu thắng đó, cả 3 mỹ nhân tài năng này đều khiến neizen phải ngả mũ thán phục khi liên tục đem về những con số rating cực khủng cho những tác phẩm có sự tham gia của mình. Từ đó, danh hiệu “Nữ hoàng rating” lần lượt được trao tặng cho các nữ diễn viên này.

SONG HYE KYO

Là một tiền bối lão làng trong hạng mục phim truyền hình nên không lẽ gì mà Song Hye Kyo lại không chứng tỏ được sức hút của mình. Những tác phẩm do cô thủ vai chính đều lần lượt đạt rating khủng mà bất cứ êkip làm phim nào cũng muốn sở hữu.

Năm 2000 là năm mở ra chuỗi thành tích đáng nể của nữ diễn viên sinh năm 1981. Bộ phim Trái tim mùa thu do cô và Song Seung Hun thủ vai chính đã đạt mức raiting trung bình là 38.6% và tập cao nhất chạm mức 46.1%. Chưa dừng lại ở đó, nhờ thành công của bộ phim này mà làn sóng Hallyu bắt đầu lan rộng khắp Châu Á

Bộ phim Trái tim mùa thu do Song Hye Kyo và Song Seung Hun thủ vai chính đã đạt mức raiting trung bình là 38.6% và tập cao nhất chạm mức 46.1%
Nhưng đây chưa phải là tác phẩm duy nhất giúp cô dành được danh hiệu Nữ hoàng rating. Loạt tác phẩm trong sự nghiệp của nàng đều thu về loạt kết quả cực kì khả quan như Thần Hộ Mệnh đạt rating là 31.8%, Người quản lí khách sạn 38.6%, Một cho tất cả 47.7%, Ngôi nhà hạnh phúc 32.1% và gần đây nhất là Hậu duệ Mặt trời đạt 38.8%.

Một cho tất cả đạt rating 47.7%

Ngôi nhà hạnh phúc do cô và B – Rain thủ vai chính đạt 32.1%

Gần đây nhất là Hậu duệ Mặt trời đạt 38.8%
Với thành tích kể trên cũng đủ cho thấy danh xưng Nữ hoàng rating xứng đáng được nữ diễn viên họ Song nắm giữ. Chính sức hút mà cô nàng thể hiện trong sự nghiệp của mình, nhiều người rất mong chờ những tác phẩm tiếp theo của cô nàng trong năm 2021.

HWANG JUNG EUM

Vốn không đặt nền móng làm diễn viên ngay từ thuở bước chân vào làng giải trí nhưng Hwang Jung Eum lại rất bén duyên với nghiệp diễn xuất.

Cô sớm gây ấn tượng với khán giả nhờ vai phụ trong bộ phim sitcom đình đám mang tên Gia đình là số 1. Sau tác phẩm đó, cô chính thức ghi tên tuổi của mình với hàng loạt bộ phim khác với những thành tích rating không hề nhỏ.

Điển hình có thể kể đến bộ phim Bí mật kinh hoàng do Jung Eum đảm nhận đã đánh bại tác phẩm Người thừa kế với con số rating chạm ngưỡng 16.3% vào năm 2016. Hay con cưng của màn ảnh Châu Á là Tìm lại chính mình do cô thủ vai nữ chính luôn duy trì rating ở mức 2 con số, có tập lên đến 15%. Thậm chí, khi sánh đôi với Park Seo Joon trong Cô nàng xinh đẹp, cô vẫn tiếp tục thể hiện phong độ khi giúp đài MBC thu về mức rating 15.9% nhờ tác phẩm này

Bộ phim Bí mật kinh hoàng do Jung Eum đảm nhận đã đánh bại tác phẩm Người thừa kế với con số rating chạm ngưỡng 16.3% vào năm 2016

Con cưng của màn ảnh Châu Á là Tìm lại chính mình do cô thủ vai nữ chính luôn duy trì rating ở mức 2 con số

Khi sánh đôi với Park Seo Joon trong Cô nàng xinh đẹp, cô vẫn tiếp tục thể hiện phong độ khi giúp đài MBC thu về mức rating 15.9% nhờ tác phẩm này
Nhờ những con số biết nói mà danh xưng Nữ hoàng rating nhanh chóng được neizen trao tặng cho Hwang Jung Eum. Tuy trong năm 2020, cô có tham gia một số bộ phim truyền hình và kết quả thu về không như mong đợi nhưng thực lực diễn xuất của cô nàng là điều không thể nào phủ nhận

SHIN HYE SUN

Được mệnh danh là bông hoa nở muộn của màn ảnh Hàn, Shin Hye Sun đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong giới diễn xuất, nhất là trong những năm gần đây.

Luôn đảm nhận các tuyến phụ trong phim, ít ai ngờ rằng thực lực diễn xuất của cô nàng thực sự bùng nổ nếu cô đảm nhận vai chính. Bộ phim đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1989 chính là My Golden Life (Cuộc sống thượng lưu). Đây là lần đầu cô được đạo diễn tin tưởng giao cho vai nữ chính. Không làm khán giả thất vọng, nàng Shin đã có màn thể hiện xuất chúng với việc đem về rating 40% cho tác phẩm này – vượt qua kì vọng của nhiều người trước đó.

Nàng Shin đã có màn thể hiện xuất chúng với việc đem về rating 40% cho tác phẩm My Golden Life (Cuộc sống thượng lưu)
Trên đà tiếp tục thăng tiến, cô lại gây ấn tượng với khán giả với tác phẩm lãng mạn hài hước Still 17 (Mãi tuổi 17) với rating vượt ngưỡng 10%, dẫn đầu khung giờ thứ 2 – thứ 3 của màn ảnh Hàn trong năm 2018.

Cô lại gây ấn tượng với khán giả với tác phẩm lãng mạn hài hước Still 17 (Mãi tuổi 17) với rating vượt ngưỡng 10%
Nhưng đó chưa phải là bước dừng, “tình địch của Chipu” đã mang đến cú lột xác ngoạn mục về diễn xuất nhờ vai diễn vũ công ba lê trong tác phẩm Angel’s Last Mission (Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần). Nhờ cốt truyện bi hài cùng sự thể hiện của bộ đôi chính mà bộ phim luôn đạt rating trên 7% – con số cực kì ấn tượng cho thể loạt phim tình cảm lãng mạn, đạt điểm 8.3/10 điểm tại Douban.

Hye Sun đã mang đến cú lột xác ngoạn mục về diễn xuất nhờ vai diễn vũ công ba lê trong tác phẩm Angel’s Last Mission (Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần)
Chính những thành tích vượt trội mà cô nàng sở hữu, danh xưng Nữ hoàng rating đã được trao tặng cho Shin Hye Sun. Và đúng như mong đợi, danh xưng ấy ngày càng được khẳng định nhờ tác phẩm Mr. Queen (Chàng Hậu) đang gây bão trong thời gian qua.

Mr. Queen (Chàng Hậu) do Shin Hye Sun đảm nhận vai chính đang gây bão trong thời gian qua.
Bộ phim sớm chiếm được cảm tình khán giả nhờ nội dung hài hước, đặc biệt là diễn xuất được coi là đỉnh cao của Hye Sun khi cô phải thể hiện phong thái của một người đàn ông đang nương nhờ trong thân xác của một hoàng hậu. Thành tích mà bộ phim đem lại cũng ấn tượng khi rating trung bình toàn quốc là 13.2% và tập cao nhất đạt 14.6%, con số mà rất ít tác phẩm truyền hình trong năm 2020 – 2021 đạt được.

Diễn xuất được coi là đỉnh cao của Hye Sun khi cô phải thể hiện phong thái của một người đàn ông đang nương nhờ trong thân xác của một hoàng hậu

Thành tích mà bộ phim đem lại cũng ấn tượng khi rating trung bình toàn quốc là 13.2% và tập cao nhất đạt 14.6%
Cả 3 nữ diễn viên đều cho thấy mình là những nghệ sĩ tài năng. Dù con số rating chỉ là điều kiện để chứng tỏ sức hút của các diễn viên nhưng sự hết mình trong công viêc, sự nhiệt tâm trong việc thể hiện các vai diễn mới chính là yếu tố quyết định sự thành bại của các cô nàng.

 

Danh mục
Đã chia sẻ5