3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt

XYZFebruary 5, 2021Lượt xem 886849

Dù là nữ chính, tài giỏi và xinh đẹp nhưng 3 cô nàng này lại khiến khán giả sôi máu không ít lần.

Qua rồi cái thời nữ chính trên màn ảnh thường thuộc tuýp người hiền lành, ngây thơ, tốt toàn diện, nữ chính thời nay phải cá tính, mạnh mẽ, đôi khi là gàn dở, thậm chí còn thuộc tuyến phản diện. Cũng chính bởi điều này mà có không ít nữ chính trên màn ảnh Việt trước khi đến được với cái kết xứng đáng cho mình thì phải đi qua những cơn mưa gạch đá, những lời chỉ trích của khán giả.

3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.

1. Minh – Hướng Dương Ngược Nắng

Không ngoa khi nói cô Minh (Thu Trang) của Hướng Dương Ngược Nắng chính là nữ chính bị ném đá nhiều nhất màn ảnh Việt. Là con của tiểu tam, Minh lớn lên không có bố, phải tự lập từ nhỏ để chăm sóc em trai và người mẹ thích ăn chơi, tối ngày chỉ mải yêu đương trai trẻ. Biết Minh cũng có nhiều nỗi khổ riêng nhưng cách hành xử của cô ngày càng khiến nữ chính mất điểm trong mắt khán giả. Quá tự tin đến độ tự cao, kiêu ngạo, hào quang nữ chính mạnh mẽ nên thỏa sức lộng hành,… là những điều mà không ít khán giả nói về Minh.

3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2.
3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 3.

2. Linh – Tình Yêu Và Tham Vọng

Nếu Minh quá tự cao, có phần ghê gớm thì Linh (Diễm My 9x) ở Tình Yêu Và Tham Vọng lại quá hiền lành, lương thiện, cam chịu và thậm chí còn bỏ qua sự tự tôn của bản thân vì tình yêu. Cách Linh năm lần bảy lượt kiên trì với tình cảm của mình dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh), chạy tới công ty của Minh xin được làm nhân viên dù trước đó bị làm nhục, vu oan khiến khán giả không hài lòng. Thái độ không dứt khoát của cô với Sơn (Thanh Sơn) – người yêu thầm cô – cũng là một điểm trừ của nhân vật. Thêm vào đó rất nhiều khán giả ném đá Linh bởi nét diễn một màu và thời trang cứng nhắc của Diễm My.

3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 4.
3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 5.

3. An – Chạy Trốn Thanh Xuân

An (Lưu Đê Ly) ở Chạy Trốn Thanh Xuân không phải kiểu nữ chính hiền lành, cô cá tính, đôi lúc còn cục tính nhưng đó không phải lý do khiến An bị ném đá. Điều làm cho nhân vật này bị liệt vào “danh sách đen” của khán giả ngay từ khi phim chưa lên sóng là bởi lùm xùm đời tư của Lưu Đê Ly. Mỗi khi không hài lòng về An trong phim, khán giả lại đem chuyện đời tư của nữ diễn viên ra để chỉ trích.

3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 6.
3 nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Việt: Thiếu sao được cô Minh hung hãn của Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0