3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt

XYZJuly 7, 2020Lượt xem 233979
Những bộ phim về tình yêu thầy trò trên màn ảnh Việt không nhiều nhưng cũng đủ để khán giả mê mệt.

Tình yêu thầy trò là một đề tài m ít phim Việt khai thác bởi nó khá nhạy cảm, thậm chí nếu không xử lý khéo còn gây phản cảm và bị lên án. Thế nhưng vẫn có một số bộ phim tuy không được gọi là thành công nhưng cũng đã khai thác một cách khá đáng yêu thứ tình cảm này.

1. Thầy Duy – trò Ngọc (Đừng Bắt Em Phải Quên)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/dung-bat-em-phai-quen/

Tình yêu của “anh giáo” Duy (Thanh Sơn) và cô sinh viên cá biệt Ngọc (Quỳnh Kool) đích thị là mối tình thầy trò được lòng mọt phim Việt nhất từ trước tới nay. Có lẽ cũng bởi đây là tình yêu của giảng viên với sinh viên đại học nên nó dễ dàng được chấp nhận hơn là tình cảm thời cấp ba. Trong phim, Ngọc hiểu lầm và coi Duy là Sở Khanh ngay từ lần đầu gặp mặt, oái oăm thế nào cô lại là sinh viên của thầy Duy, kết quả hai người đã dành phần lớn thời gian để mặt nặng mày nhẹ và “đì” lẫn nhau. Qua vài biến cố, những hiểu lầm được hóa giải, tình yêu dần chớm nở khi Duy đã hai lần ra tay cứu Ngọc, cuối cùng cặp đôi thầy trò cũng chính thức trở thành người yêu. Có điều sóng gió từ đây mới bắt đầu ập đến khi mà gia đình Ngọc – Duy vốn có thù hằn từ đời trước.

2. Hà Vy – Minh Vũ (Em Gái Mưa)

Mối tình thầy trò nổi tiếng nhất màn ảnh Việt đích thị thuộc về Hà Vy (Lê Thùy Linh) và thầy giáo thực tập điển trai Minh Vũ (Mai Tài Phến) trong phim điện ảnh Em Gái Mưa – tác phẩm lấy cảm hứng từ MV triệu view của nữ ca sĩ Hương Tràm. Mê mẩn thầy giáo thực tập của mình từ ngày đầu tiên chạm mặt, Vy dưới sự giúp sức của nhóm bạn đã lên kế hoạch để thả thính thầy Vũ. Tuy nhiên sự cấm cản của gia đình, trường học và vô số rào cản khác bắt nguồn từ những câu chuyện trong quá khứ đã khiến hai người phải mất mười năm xa cách mới có thể tìm thấy nhau.

3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Mê nhất vẫn là chuyện yêu đương của Thanh Sơn - Quỳnh Kool - Ảnh 5.
3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Mê nhất vẫn là chuyện yêu đương của Thanh Sơn - Quỳnh Kool - Ảnh 6.

3. Linh – thầy Phú (Nàng Dâu Order)

Khác với hai trường hợp kể trên, Linh (Thanh Hương) không mê mẩn thầy Phú (NSND Trọng Trinh) từ thời đi học mà phải mãi đến khi trở thành đồng nghiệp của thầy, Linh mới phải lòng và quyết tâm đuổi người đàn ông này. Trong quá khứ, Linh là một học trò cá biệt, tinh nghịch, phá phách, thậm chí còn thường xuyên đánh nhau khiến thầy Phú vô cùng đau đầu. Ai ngờ cô học trò cá biệt đó lại trở thành một giáo viên, trở về trường xưa và khiến thầy Phú vã mồ hôi hột khi dọa rằng mình trở lại với mục đích trả thù những thầy cô đã đối xử khắc nghiệt với mình. Chẳng biết có trả thù được không nhưng Linh sớm phải lòng thầy Phú, với bản tính có phần sỗ sàng, đầy chủ động, cô đã năm lần bảy lượt khiến vị thầy giáo tuổi trung niên này phải xanh mặt vì những màn tán tỉnh bá đạo.

3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Mê nhất vẫn là chuyện yêu đương của Thanh Sơn - Quỳnh Kool - Ảnh 7.
3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Mê nhất vẫn là chuyện yêu đương của Thanh Sơn - Quỳnh Kool - Ảnh 8.

Cô học trò cũ tới tận nhà đòi “tán” thầy

3 mối tình thầy trò siêu đáng yêu ở phim Việt: Mê nhất vẫn là chuyện yêu đương của Thanh Sơn - Quỳnh Kool - Ảnh 9.

Cuối cùng cũng có một cái kết đẹp

Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần tại Lướt Phim.

Danh mục
Đã chia sẻ0