3 lý do xem gấp siêu phẩm SF8

XYZAugust 19, 2020Lượt xem 560821
Dưới đây là 3 lý do có thể sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ SF8, bộ phim khoa học viễn tưởng bao hàm nội dung tâm lý nặng đô, kết hợp những pha hành động và hình ảnh thực tế ảo mãn nhãn, sống động.
SF8 (tạm dịch: Thí Nghiệm) là bộ phim Hàn Quốc khai thác đề tài khoa học viễn tưởng với kịch bản tâm lý nặng đô kết hợp những pha hành động mãn nhãn, sống động. Nếu là fan của thể loại này, đồng thời, đặc biệt có hứng thú với robot và các thể loại trí tuệ nhân tạo được nhân cách hóa, có nghĩ suy, hình hài, nhất định bạn sẽ không thể bỏ lỡ SF8 bởi những lý do này.
3 lý do xem gấp siêu phẩm SF8: Phim khoa học viễn tưởng nặng đô kết hợp hành động mãn nhãn xem là ghiền! - Ảnh 1.

Bộ phim là thành phẩm của 8 đạo diễn danh tiếng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa dạng tuyệt vời

Không như những bộ drama truyền thống, series SF8 bao gồm 8 phim ngắn, có nội dung riêng biệt. Theo như thông tin đã được công bố, bộ phim là thành phẩm của 8 đạo diễn danh tiếng, có kinh nghiệm và danh tiếng trong ngành điện ảnh xứ Hàn. Đây là yếu tố mấu chốt giúp tạo ra một series bao hàm nội dung đa dạng, phong phú, đáp ứng khẩu vị và thị hiếu của đông đảo công chúng theo đuổi dòng phim khoa học viễn tưởng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem về hình ảnh của một thế giới tân tiến hơn trong tương lai, khi trí tuệ nhân tạo phát triển vượt bậc, sống song hành và bình đẳng cùng loài người.

3 lý do xem gấp siêu phẩm SF8: Phim khoa học viễn tưởng nặng đô kết hợp hành động mãn nhãn xem là ghiền! - Ảnh 3.

SF8 bao gồm 8 câu chuyện độc lập, mô phỏng và truyền tải những thông điệp riêng biệt. Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của 2 Idol Kpop: Hani (EXID) và Choi Si Won (Super Junior).

Hình ảnh phim và các thể loại kĩ xảo đẹp, khắc họa chân thật viễn cảnh một thế giới đã đạt đến đỉnh cao khoa học và công nghệ

Nếu là fan của dòng phim khoa học viễn tưởng và có hứng thú với các thể loại trí tuệ nhân tạo được nhân cách hóa, SF8 chính là một sự lựa chọn không tồi. Trong từng khung hình SF8, kĩ xảo được lồng ghép và xử lý tinh tế, phù hợp, làm nổi bật nội dung và cảm xúc tập phim muốn truyền tải. Đặc biệt là trong những phân cảnh hành động, đánh đấm, một trong số những “đặc sản” của toàn series, kĩ xảo được sử dụng, lồng ghép hài hòa, sống động, thỏa mãn người xem về cả phần nhìn lẫn phần cảm.SF8 ngập tràn những hình ảnh về trí thông minh nhân tạo (AI), thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), robot.

Nội dung “nặng đô” tâm lý, khiến người xem nghĩ suy, trăn trở

SF8 lấy bối cảnh thế giới tân tiến trong tương lai, khi công nghệ và khoa học phát triển vượt bậc, robot cùng AI có thể tích hợp vào cơ thể người, chung sống song hành với loài người, tạo ra những quy chuẩn xã hội mới. Bằng cách sử dụng dòng nghĩ suy của robot và cách vận hành AI, SF8 khiến người xem suy nghĩ, trăn trở về mục đích sống, tồn tại, zoom vào cận cảnh sự giằng xé giữa lý trí và cảm tính, những trận chiến nội tâm đúng sai thẳm sâu bên trong mỗi con người, đồng thời, thông qua lời thoại của từng nhân vật, bộ phim chỉ ra những đau khổ, khó khăn con người trong xã hội hiện đại phải đối mặt. Từ đó, khiến người xem cảm thấy đồng cảm, được sẻ chia. Đó cũng chính là giá trị nhân văn của bộ phim.


SF8 phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên MBC.

Danh mục
Đã chia sẻ0